Tỏ tình theo kiểu 'dù Việt Nam thắng hay thua thì hãy yêu nhau nhé', chàng trai nhận ngay cái kết bất ngờ

14/12/2018 14:38:51

"Thấy Việt Nam vào 2-0 vội nhắn cho crush. Chưa được bao lâu lại thành 2-2. Đúng là người tính không bằng trời tính các bạn ạ. Mình cứ nghĩ 1 trong 2 đội thắng, thế mà lại hòa mới nhục chứ".

AFF Cup 2018 đang đến đến những giây phút cuối cùng trong hành trình tìm kiếm ứng cử viên xứng đáng nhất cho danh hiệu vô địch. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn 2 cái tên sáng giá có cơ hội nắm trong tay chiếc cúp vàng danh dự là tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia. Người hâm mộ nước nhà, với tinh thần thể thao cháy bỏng cùng niềm đam mê bất tận theo nhịp lăn của trái bóng tròn đã không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào của đội tuyển quốc gia.

Tỏ tình theo kiểu 'dù Việt Nam thắng hay thua thì hãy yêu nhau nhé', chàng trai nhận ngay cái kết bất ngờ
(Ảnh minh họa)

Bên cạnh những phút giây hào hứng đổ xô xuống đường ăn mừng, nhiều người hâm mộ cũng nhân một dịp vô cùng đặc biệt này để thực hiện hành động dũng cảm ít ai ngờ đến đó chính là tỏ tình với "người trong mộng". Vừa qua, trong một hội nhóm kín được nhiều bạn trẻ theo dõi, thành viên mang tên N.H.Đ đã có dịp chia sẻ câu chuyện tỏ tình có một không hai của bản thân mình. 

Cụ thể, trước diễn biến của trận đấu tuyển Việt Nam gặp Malaysia vừa rồi, thành viên này đã dũng cảm ngỏ ý với người mình thầm yêu rằng dù tuyển nhà có thắng hay thua cũng thì cũng hãy làm người yêu của nhau. Và kết quả thì như mọi người vẫn biết rồi đấy, tỷ số là hòa nhau 2 – 2 cho cả hai đội.

Đính kèm với bức ảnh chụp lại đoạn tin nhắn tỏ tình mùi mẫn nhưng có cái kết không mấy ngọt ngào này, N.H.Đ có đính kèm vài dòng cảm thán: "Mình chả có gì để thú tội ngoài tội ngu của mình. Thấy Việt Nam vào 2-0 vội nhắn cho crush. Chưa được bao lâu lại thành 2-2. Đúng là người tính không bằng trời tính các bạn ạ. Mình cứ nghĩ 1 trong 2 đội thắng, thế mà lại hòa mới nhục chứ".

Tỏ tình theo kiểu 'dù Việt Nam thắng hay thua thì hãy yêu nhau nhé', chàng trai nhận ngay cái kết bất ngờ - 1
(Ảnh: Facebook)

Câu chuyện vô cùng hài hước này đã nhanh chóng thu về rất nhiều lượt yêu thích và chia sẻ của cộng đồng mạng. Không ít thành viên trong nhóm cũng để lại những bình luận an ủi chàng trai có số phận khá éo le này.

"Tội nghiệp bác ghê. Sao bác không lấy hộ tôi lý do tỏ tình là nếu sớm mai thức dậy, việc đầu tiên em làm là mở mắt thì em hãy làm người yêu anh nhé! Chắc cú như thế thì có phải là đã đổ rồi hay không".

"Đấy, bạn dở thế không biết. Bạn phải bảo cho dù hôm nay kết quả có ra sao thì em cũng làm người yêu anh nhé có phải là bít đường thoát không. Thôi lỡ rồi, hẹn lại trận lượt về vậy".

"Thế thì phải tổ lái chứ, Việt Nam tuy hòa trên sân bóng nhưng trong tận sâu con người anh nói riêng và người dân Việt Nam nói chung thì họ là những người chiến thắng. Đến chán với bạn mất thôi".

Qua đó mới thấy, trong cuộc sống, chẳng ai có thể nói trước được điều gì. Tưởng chừng như mọi sự đã thành rồi nhưng cái kết lại không được như ý bởi trường hợp không mong muốn nhất vẫn có thể xảy ra. Câu chuyện khá "nhọ" của thành viên nam ở trên là minh chứng quá rõ nét.

Thôi thì tình yêu mà, nếu đã lỡ có nhau trong lòng rồi thì cứ mạnh dạn nói ra một cách trực tiếp, không vòng vèo, lý do, để tiến đến với nhau. Đừng dùng bất cứ một dịp gì khác để làm lý do bởi những thứ không do mình của soát, đâu ai có thể nắm chắc trong lòng bàn tay.

Theo Lou (Helino)