'Tố' Thiều Bảo Trâm đi ăn mà như đi Fashion Week, Linh Ngọc Đàm bị bạn thân 'bóc phốt' ngược

22/11/2020 15:35:26

Ai cũng có một đứa bạn vậy đấy, miệng thì nói một đằng nhưng lúc chọn đồ thì thể nào cũng làm một nẻo...

Khi rủ bạn thân đi ăn chơi, thường chúng ta sẽ căn cứ theo lời bạn và địa điểm để có những trang phục sao cho phù hợp nhưng thoải mái để còn quẩy hết mình. Nhưng chắc chắn, không ít người đã dính phải tình huống vô cùng khó đỡ khi mình thì ăn mặc rất bình dân còn đứa bạn 7749 thể loại concept lồng lộn. Thiều Bảo Trâm và Linh Ngọc Đàm là một trường hợp như vậy.

Không hiểu dặn dò nhau như thế nào, mà cô nàng streamer và nữ ca sĩ xinh đẹp một trời một vực đi mua sắm. Đến nỗi cô gái trẻ phải đăng lên MXH với một biểu cảm vô cùng "cay": "Dẫn mẻ đi ăn mà tưởng mẻ đi Fashion Week". Theo như tấm hình mà Linh Ngọc Đàm đăng, có thể thấy nàng streamer đã bị bạn thân dìm hàng không thương tiếc.

'Tố' Thiều Bảo Trâm đi ăn mà như đi Fashion Week, Linh Ngọc Đàm bị bạn thân 'bóc phốt' ngược
Thiều Bảo Trâm "dìm đẹp" Linh Ngọc Đàm

Không chỉ vậy, Thiều Bảo Trâm cũng vô cùng lầy lội khi "xoáy" thêm vào nỗi đau của bạn với story đăng cảnh lúc Thiều Bảo Trâm đi lên cầu thang cùng dòng caption hài hước: "Youtuber Linh Ngọc Đàm tư vấn cho các bạn cách lên đồ thật phong cách, ấn tượng khi đi nhà hàng sang trọng...".

'Tố' Thiều Bảo Trâm đi ăn mà như đi Fashion Week, Linh Ngọc Đàm bị bạn thân 'bóc phốt' ngược - 1
Còn "cà khịa" bạn

Trước đó, đôi bạn cũng từng bóc mẽ nhau khi dặn dò nhau là ăn mặc giản dị nhưng cả hai, người thì áo 8 màu, người thì 89 màu cùng đi mua sắm.

'Tố' Thiều Bảo Trâm đi ăn mà như đi Fashion Week, Linh Ngọc Đàm bị bạn thân 'bóc phốt' ngược - 2
Nhưng dù sao, cả hai vẫn vô cùng xinh đẹp dù là trang phục nào đi nữa

Lộc (Nguoiduatin.vn)