Tổ chức tiệc chia tay cuối năm, nam sinh bỗng làm 1 điều khiến cô giáo lẫn cả lớp sợ xanh mặt: Phen này nhớ nhau cả đời mất!

30/08/2021 10:48:24

Tự nhiên nam sinh này trở thành nhân vật sáng nhất trong bữa tiệc chia tay.

Học sinh đúng là chúa nghịch ngợm, luôn nghĩ ra đủ trò để quậy phá khiến đầu óc thầy cô không sao yên nổi. Nhưng khi học trò bỗng dưng tình cảm thì cũng có khối chuyện bất ngờ dành cho giáo viên đấy!

Như mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bữa tiệc chia tay cuối năm của nhóm học sinh cấp 3. Cả lớp lấy cô giáo làm trung tâm với nhân vật chính là chiếc bánh gato đang chờ để thưởng thức.

Ấy vậy mà 1 nam sinh mặc áo xanh, trong lúc đang tiến về phía chiếc bánh gato để chuẩn bị hành động thì bỗng dưng té cái rầm, khiến bánh kém rơi tuột xuống đất trước sự ngỡ ngàng của cả cô giáo lẫn cả lớp.

Đang buồn vì sắp xa nhau, nam sinh làm 1 hành động khiến cả lớp ngỡ ngàng  

Nhất định kỷ niệm này sẽ đi theo cả lớp dài dài cho mà xem! Sau khi chiếc bánh kem rơi xuống đất, mọi người ngỡ ngàng nhìn theo và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cũng may là không ai bị thương hay dính bánh kem bẩn, riêng cậu bạn áo xanh cũng được 1 bạn khác đỡ đầu nên đã không bị va đập mạnh xuống đất.

Cô bạn Kim Ngân, chính chủ đăng tải video chia sẻ thêm: "Bữa tiệc này là do bạn áo xanh tổ chức vì bạn là thủ quỹ nên một mình lo hết. Nhưng do chỗ nước đổ nên bạn bị trượt té".

Dù cuối cùng lớp học này không được ăn bánh kem nhưng không sao, cũng sẽ trở thành kỉ niệm đáng nhớ tuổi học trò! Nhiều người cũng đã để lại bình luận bên dưới bài viết, còn đùa vui rằng nếu ăn thì mỗi đứa chỉ được 1 miếng bé xíu, còn nếu rơi bánh kem thì lại được... kỉ niệm nhớ mãi.

- "Bạn nam áo xanh chính là người tạo nên niềm vui và cũng chính là người lật đổ hết buổi chia ly đầy buồn (cười) của lớp".

- "Bạn nam áo trắng nhanh nhẹn ghê, kịp đỡ đầu bạn cho khỏi chấn thương".

- "Tự nhiên trở thành tội đồ của lớp để lại kỉ niệm khó quên".

Tổ chức tiệc chia tay cuối năm, nam sinh bỗng làm 1 điều khiến cô giáo lẫn cả lớp sợ xanh mặt: Phen này nhớ nhau cả đời mất!
Ăn bánh thì mỗi đứa một tí, nhưng làm đổ bánh thì được... kỷ niệm đáng nhớ

Theo Vân Trang (Pháp Luật & Bạn Đọc)