Tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên khoe ảnh cởi trần 'mướt mát', người xem đỏ mặt vì 1 chi tiết!

14/09/2021 14:09:42

Bức ảnh cởi trần khoe body vạm vỡ của Lâm Bảo Châu - tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên làm netizen không khỏi rần rần.

Từ ngày công khai chuyện tình cảm về chung một nhà với chị đẹp Lệ Quyên, trai trẻ Lâm Bảo Châu dường như càng điển trai hơn thì phải? Cặp đôi thường xuyên khoe những hình ảnh tập luyện thể thao, khoe trọn body cực phẩm cho dân tình ngắm. Netizen thì khỏi phải nói, được xem hình body "miễn phí" thế này ai mà chẳng thích.

Mới đây nhất, tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên lại tiếp tục khiến cõi mạng phải nói nhiều vì chiếc body cực phẩm qua bức ảnh cởi trần được đăng lên story. Nhiều người đã không khỏi bày tỏ sự ghen tị với Lệ Quyên giữ được trái tim của chàng trai này.

Tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên khoe ảnh cởi trần 'mướt mát', người xem đỏ mặt vì 1 chi tiết!
Lệ Quyên và "phi công trẻ" Lâm Bảo Châu

Chẳng là trên story của mình, tình trẻ của chị Lệ Quyên đã làm dân tình "xịt máu mũi" khi công khai bức ảnh cởi trần. Vốn là một người mẫu có gương mặt lẫn chiều cao lý tưởng, Lâm Bảo Châu cũng phải tích cực rèn luyện để có một body chuẩn không cần chỉnh. Vậy nên ngay sau khi tập gym xong, anh chàng đã làm ngay một kiểu ảnh khoe bờ vai rộng như Thái Bình Dương kèm sống mũi cao cực phẩm.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất lại là chiếc caption "ướt người", netizen đọc xong ai nấy đều đỏ mặt. Hẳn phải tập luyện chăm chỉ lắm thì mồ hôi mới nhễ nhại thế kia đúng không nhỉ Lâm Bảo Châu?

Tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên khoe ảnh cởi trần 'mướt mát', người xem đỏ mặt vì 1 chi tiết! - 1
Hình ảnh "ướt người" của Lâm Bảo Châu

Ở thời điểm hiện tại vì đang giãn cách xã hội, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên cũng có nhiều thời gian hơn ở bên nhau. Cách đây không lâu, phi công trẻ cũng khiến nhiều người ghen tị khi khoe ảnh được Lệ Quyên cắt tóc.

Tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên khoe ảnh cởi trần 'mướt mát', người xem đỏ mặt vì 1 chi tiết! - 2

Tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên khoe ảnh cởi trần 'mướt mát', người xem đỏ mặt vì 1 chi tiết! - 3
Lâm Bảo Châu được Lệ Quyên cắt tóc tại nhà

Theo Thế Huân (Pháp Luật & Bạn Đọc)