Tình trạng hiện tại của cô gái 'tự thiết kế PowerPoint bóc phốt kẻ bắt nạt mình thời đi học'?

15/04/2021 15:35:31

Dù vụ việc bắt nạt đã xảy ra khá lâu song những ám ảnh tâm lý vẫn đè nặng lên nạn nhân T.D.

Trong 1 ngày qua, dân mạng đang xôn xao trước sự việc một cô gái tên T.D tại Hà Nội lên tiếng "tố cáo" nhóm bạn đã từng bắt nạt mình thời còn đi học ngay tại trường bằng việc sử dụng PowerPoint.

Sự việc khiến netizen rùng mình khi nạn nhân tâm sự từng: Thường xuyên bị body shaming, trêu chọc bằng lời nói khó nghe, bị bạn bè xô ngã từ trên cầu thang xuống, bạn bè cổ vũ việc "rạch mặt đi"...

Theo T.D, người tác động mạnh mẽ và cũng đứng đằng sau màn bắt nạt này là bạn chung cấp 2 tại trường THCS Lý Thường Kiệt tên là D.T.T. Cả hai cùng chung trường cho đến những năm cấp 3 tại THPT Đống Đa.

Tình trạng hiện tại của cô gái 'tự thiết kế PowerPoint bóc phốt kẻ bắt nạt mình thời đi học'?
Chân dung kẻ bắt nạt (Ảnh trái) và những vết rạch tay của T.D (Ảnh phải)

T.D cho biết bản thân đã bị ám ảnh tâm lý nặng nề suốt quãng thời gian đi học cho đến tận bây giờ.

T.D tâm sự thêm với chúng tôi: "Vài năm thoát khỏi trường, mình nghĩ rằng bản thân sẽ sống vui vẻ trở lại sao? Không, đó là những trận khóc không rõ lý do. Những viên thuốc điều trị bệnh trầm cảm, khóc trong nhà vệ sinh ở chỗ làm chỉ vì có em học sinh chào mình, ăn rồi móc họng nôn. Đó là hàng giờ đồng hồ đi tâm sự với chuyên gia tâm lý, rối loạn ăn uống tăng cân quá nhanh và sút cân cũng quá nhanh...

Thậm chí, mình tụ tử hụt, tỉnh dậy nôn mửa ra những viên thuốc ngủ và không biết rằng chuyện mình còn sống là điều tốt hay xấu. Mình vẫn nhớ rõ mọi chuyện và bị ảnh hưởng đến tận bây giờ".

Cô cũng từng bị chuẩn đoán trầm cảm, phải đi điều trị tại bệnh viện suốt một thời gian dài.

Tình trạng hiện tại của cô gái 'tự thiết kế PowerPoint bóc phốt kẻ bắt nạt mình thời đi học'? - 1

Cho đến hiện tại, T.D cho biết bản thân đã ổn hơn. Cô bạn có công việc hay ho và dùng công việc này để tự làm bản thân nhẹ nhõm hơn. 9x cũng cho biết mình may mắn vì được bao bọc trong tình yêu của gia đình, bạn bè, người yêu.

T.D khẳng định bản thân đã tốt và mạnh mẽ hơn rất nhiều: "Bạo lực học đường dù về thể chất hay tinh thần đều xuất hiện từ những câu đùa, biệt danh hay đẩy bạn xuống cầu thang. Kẻ đi bắt nạt chắc chắn không nhớ gì nhưng nạn nhân sẽ ám ảnh cả đời và mình tin rằng không ai xứng đáng bị trải qua những chuyện này cả.

Chắc chắn công khai việc này lên, tiền viện phí tâm lý của mình không được giảm giá, ngừng móc họng sau ăn hay ngủ ngon hơn. Nhưng chí ít mình cũng trút được chuyện trong lòng và tiếp tục sống bớt vướng bận".

Tình trạng hiện tại của cô gái 'tự thiết kế PowerPoint bóc phốt kẻ bắt nạt mình thời đi học'? - 2
Lời nhắn nhủ của nạn nhân T.D

Theo Vân Trang (Pháp Luật và Bạn Đọc)

Nổi bật