Tình tin đồn của Đoàn Văn Hậu đáp trả thế nào khi có người hỏi: Có phải từng làm người thứ ba?

22/08/2021 11:00:29

Doãn Hải My - Gái đẹp Top 10 Hoa hậu Việt Nam đã có màn trả lời đi vào lòng người trên Instagram.

Nói gì thì nói, có một chủ đề là "tuesday - giật chồng" mà netizen hết đem đi hỏi từ người này sang người khác, tin đồn nọ sang tin đồn kia mãi không chán. Đặc biệt, nếu bạn là một cô gái xinh đẹp thuộc hàng top của một cuộc thi nhan sắc, đang vướng nghi vấn yêu đương với một chàng cầu thủ nổi tiếng thì lại càng bị netizen "hỏi tới" nữa.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Doãn Hải My - gái đẹp từng lọt Top 10 Hoa Hậu Việt Nam kiêm "bồ tin đồn" của Đoàn Văn Hậu đã dốc hết tâm tư, trả lời luôn một thể về chuyện có hay không thông tin từng làm... tuesday.

Tình tin đồn của Đoàn Văn Hậu đáp trả thế nào khi có người hỏi: Có phải từng làm người thứ ba?
Đoàn Văn Hậu từng xuất hiện công khai ở đêm Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 để ủng hộ tình tin đồn Doãn Hải My
Tình tin đồn của Đoàn Văn Hậu đáp trả thế nào khi có người hỏi: Có phải từng làm người thứ ba? - 1
Nhan sắc ngày càng mặn mà của Doãn Hải My

Theo đó, Doãn Hải My đã nhiệt tình trả lời hàng chục câu hỏi theo trend "Have You Ever... ?" (tạm dịch: Bạn đã bao giờ... chưa?). Trong dấu 3 chấm sẽ là vấn đề mà netizen muốn hỏi. Một netizen đã mạnh dạn hỏi "Bạn đã bao giờ là người thứ 3 chưa?" với Doãn Hải My. Ngay lập tức, cô nàng đã trả lời "Chưa từng" và một tràng dài giải thích: "My may mắn được nuôi dạy trong một gia đình tử tế, được giáo dục bởi những ngôi trường và giáo viên tốt. Bản thân My cũng là người có học thức và có sự tự trọng. My tự tin nói rằng mình chưa bao giờ và cũng sẽ không bao giờ hạ thấp mình làm một việc như vậy".

Ngoài ra, Doãn Hải My cũng hé lộ với netizen rằng bản thân cô cũng chưa từng có mối quan hệ không rõ ràng nào. Mọi thứ đều được minh bạch rõ ràng.

Tình tin đồn của Đoàn Văn Hậu đáp trả thế nào khi có người hỏi: Có phải từng làm người thứ ba? - 2
Câu trả lời "bén" của Doãn Hải My

Được biết, từ ngày dính tin đồn tình cảm với Đoàn Văn Hậu, gái đẹp Doãn Hải My đã vướng phải không ít tin đồn. Vào hồi đầu tháng 4/2021, Doãn Hải My thậm chí còn bị tạo tài khoản TikTok giả mạo, kèm theo đó là những bình luận khiếm nhã của cư dân mạng khi liên tục bị nói là "trà xanh giật chồng". Nhiều người còn để lại những bình luận ác ý mà không đưa ra bất cứ cơ sở hay căn cứ nào.

Khi đó, phía Doãn Hải My chỉ trả lời rằng: "Mình có chơi TikTok nhưng không online thường xuyên nên không biết đến chuyện này. Hơn nữa đó đều là những bình luận ác ý và vô căn cứ nên cũng không khiến mình bận tâm hay để ý".

Tình tin đồn của Đoàn Văn Hậu đáp trả thế nào khi có người hỏi: Có phải từng làm người thứ ba? - 3
Doãn Hải My bị nhiều netizen ném đá vô cớ

Theo Thế Huân (Pháp Luật & Bạn Đọc)