Tin tưởng người yêu ngoan hiền đi thưa về báo, cô gái bất ngờ phát hiện 'sừng dài cả mét' khi mượn điện điện thoại người yêu chơi game

26/02/2020 14:20:02

Tuy không kiểm tra được gì trong mess, zalo nhưng hóa ra anh chàng này đã ngang nhiên ngoại tình ngay trước mặt cô khi lấy cớ...mê game.

Tiến hóa tỷ lệ thuận với giác quan nhanh nhạy của phụ nữ là sự ranh mãnh của những gã đàn ông không chung tình. Để đạt được mục đích ngoại tình của mình, họ đã nghĩ ra đủ mọi biện pháp để qua mặt người yêu hoặc vợ.

Câu chuyện của cô gái bị "cắm sừng" vì quá tin tưởng người yêu dưới đây là một ví dụ. Cứ nghĩ người yêu không ra ngoài chơi bời, không tụ tập giấu diếm mà chỉ ham chơi game thì sẽ không sao, ai ngờ cô nàng phải nhận một cái kết đắng. 

"Giờ lại còn có kiểu như vậy nữa. Yêu nhau 8 tháng, kiểm tra zalo, mess, tin nhắn... không bao giờ thấy inbox hay nói chuyện với con gái. Lần nào kiểm tra người yêu cũng bảo là:

- Em kiểm tra làm gì, anh chỉ nghiện game thôi chứ có gái gú bao giờ đâu mà cần kiểm tra.

- Thì cứ kiểm tra cho chắc, biết đâu được.

- Thôi tuỳ em em muốn kiểm tra cũng được, cây ngay không sợ chết đứng.

Nhiều lần như vậy rồi không thấy gì, được cái người yêu nghiện game nên cũng không hay đi chơi, la cà, ngày nào cũng dành 1 – 2 tiếng chơi game. Thế cũng yên tâm phần nào. Thi thoảng thấy đi off, cũng xin phép mình đàng hoàng

- Anh đi off với mấy anh em game cho vui.

- Đi nhớ về sớm đừng có lang thang linh tinh đấy.

- Vâng anh biết rồi, có ai đâu mà linh tinh.

Tin tưởng người yêu ngoan hiền đi thưa về báo, cô gái bất ngờ phát hiện 'sừng dài cả mét' khi mượn điện điện thoại người yêu chơi game
Ảnh minh họa

Chuyện dừng ở đó có khi mình chẳng biết đâu cho đến khi mình tập chơi cái game ấy giống người yêu mình vì nghĩ là nếu 2 đứa tương tác trong game nữa thì hay biết mấy. Một ngày đẹp trời, mình dùng điện thoại ngươi yêu mình vào game, có một tài khoản nhắn tin với mình là

- Ui em chờ anh mãi, sao nay anh online muộn thế? Người yêu anh lại "hành" anh gì à?

Và rồi mình bắt đầu "Cầu Diễn" là bị hỏng mic, chỉ chat thôi, nói qua nói lại, đong đưa qua đong đưa lại và Tuesday còn khen:

- Eo ơi, hôm nay chồng em ngọt ngào thế, không cục như mọi hôm nữa à?

À thì sau cái lúc ấy, mọi chuyện vỡ lở, mình vả vào mặt ngươi yêu mình 1 cái.

- Sao em tát anh?

- Mày còn hỏi sao tao tát mày nữa à?

Và rồi

2 người đó đã qua lại 3 tháng, nói chuyện với nhau qua game.

2 người đó từng đi ăn, đi chơi, đi xem phim với nhau dưới hình thức off game.

Đến đây chắc mọi người biết kết quả rồi đó. Chúng mình chia tay. Mình là cái đứa chỉ cần 1 lần sai thì không có lần thứ 2, đã làm việc xấu lần thứ nhất cũng có thể làm lần thứ 2.

Giờ Tuesday cũng biến tướng lắm! Chị em check cả shop mua hàng online, cả game, đủ hết đi nhé, chứ check mess, facebook, tin nhắn, zalo…nó xưa lắm rồi!".

Tình huống này nhanh chóng được cư dân mạng quan tâm và để lại nhiều bình luận: 

- Đọc chuyện mà giật mình. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì, nếu có tính lăng nhăng thì đàn ông thiếu gì cách để liên lạc với bồ nhí.

- Ngày nay, game không phài là trò giải khuây đơn thuần bằng máy tính nữa. Game trực tuyến là môi trường hẹn hò lý tưởng đấy! Chị em cẩn thận!

- Càng đàn ông thể hiện ra ngoài hiền lành vô hại thì đến khi "lòi đuôi" lại càng nguy hiểm. 

Dung (Nguoiduatin.vn)