TikToker 1,1 triệu follow từng chê người nào sửa mũi nhìn cũng 'giả trân', cuối cùng bây giờ cắn răng đi sửa mũi!

18/07/2021 07:07:28

Ai rồi cũng sửa mũi thôi, nên đừng nói trước điều gì nhé...

Ở thời điểm hiện tại đã là năm 2021, câu chuyện tân trang nhan sắc không còn hiếm gặp nữa. Tuy nhiên, đâu đó trên mạng xã hội vẫn còn những quan điểm trái ngược nhau về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Một vài người thì "thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên", số khác thì lại ưa chuộng vẻ đẹp tự nhiên hơn vì cho rằng sửa xong nhìn "giả trân".

Cơ mà đừng vội vàng khẳng định hay vội nâng cao quan điểm về bất cứ vấn đề nào, kể cả chuyện phẫu thuật thẩm mỹ bạn nhé. Mới đây, một TikToker đã có pha "tự vả" cực mạnh khi từng tuyên bố không thích những người sửa mũi nhưng lại... tò te đi nâng.

TikToker 1,1 triệu follow từng chê người nào sửa mũi nhìn cũng 'giả trân', cuối cùng bây giờ cắn răng đi sửa mũi!
Cận cảnh chiếc mũi trước đây của TikToker này

Người vừa có pha "tự vả" cực mạnh kể trên không ai khác chính là Hải Ninh, TikToker sinh năm 2000 này hiện đang sở hữu hơn 1,1 triệu lượt follow trên TikTok. Trên kênh cá nhân của mình, cậu bạn vừa đăng lại clip "tự vả" hồi lâu khi công khai chê những người sửa mũi rằng: Mình nói thật là nhìn mấy bạn đi nâng mũi trông cái mặt nó cứ giả giả sao ấy.

Và cái kết là anh chàng đi nâng mũi thật.

TikToker 1,1 triệu follow từng chê người nào sửa mũi nhìn cũng 'giả trân', cuối cùng bây giờ cắn răng đi sửa mũi! - 1
Hình ảnh của Hải Ninh với chiếc mũi mới
Clip: TikToker Hải Ninh thấy người nâng mũi giả giả nhưng sau đó vẫn đi nâng

Khỏi phải nói, netizen đã có một phen cười hihi vô cùng tưng bừng trên TikTok. Về phía TikToker này, anh chàng giải thích rằng vì mũi một bên cao một bên thấp, khi quay clip anh chàng chỉ có thể quay một bên. Vậy nên sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ, bất chấp việc từng nói là những người sửa mũi "giả giả", TikToker này vẫn cắn răng đi nâng mũi.

TikToker 1,1 triệu follow từng chê người nào sửa mũi nhìn cũng 'giả trân', cuối cùng bây giờ cắn răng đi sửa mũi! - 2
Lý do đây

Theo Thế Huân (Pháp Luật & Bạn đọc)