Thiếu nữ Hồi giáo 19 tuổi gây sốc khi lên truyền hình rao bán trinh tiết để trả học phí và...vá lại màng trinh

12/04/2019 11:00:56

Aynur Zhanibekova tự hỏi tại sao lại phải tình nguyện dâng hiến "cái ngàn vàng" trong khi cô có thể kiếm ra tiền nhờ chuyện đó.

Mới đây, khi tham gia talkshow “Oz Oyym” trên truyền hình Kazakhstan, thiếu nữ 19 tuổi Aynur Zhanibekova đã tuyên bố muốn bán trinh tiết của mình với giá khoảng 4.000 bảng Anh (hơn 121 triệu đồng) khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Aynur cho biết cô đã suy nghĩ về điều này trong suốt nhiều tháng nay. Cô tự hỏi bản thân tại sao phải quan hệ tình dục với người khác một cách miễn phí trong khi hoàn toàn có thể vừa làm chuyện đó vừa có thể kiếm ra tiền. 

Thiếu nữ Hồi giáo 19 tuổi gây sốc khi lên truyền hình rao bán trinh tiết để trả học phí và...vá lại màng trinh
Aynur Zhanibekova (19 tuổi, người Hồi giáo) gây sốc khi rao bán trinh tiết trên truyền hình

Cô nói: “Tôi cần tiền để trả học phí. Rất nhiều cô gái hẹn hò với bạn trai và quan hệ với họ 1 cách hoàn toàn miễn phí. Còn tôi sẽ kiếm tiền khi làm điều tương tự. Tôi sẽ dành số tiền này để trang trải học phí và làm phẫu thuật vá lại màng trinh. Ngoài ra, nếu có thể, tôi sẽ mở một cửa hàng làm đẹp. Đó là lý do vì sao tôi muốn bán sự trinh tiết của mình. Tôi không hiểu tại sao trong xã hội hiện đại, "cái ngàn vàng" của một cô gái vẫn là điều quan trọng đến vậy. Thật chẳng liên quan khi phẩm chất của phụ nữ cứ phải gắn liền với màng trinh".

Thiếu nữ 19 tuổi nhấn mạnh rằng cô không muốn trở thành gánh nặng cho mẹ, người phải làm việc vất vả để kiếm tiền cho cô đi học. "Mẹ tôi đã làm việc vất vả nhưng vẫn không đủ tiền cho tôi đi học. Tôi muốn giúp mẹ”.

Sau khi chia sẻ về ý định của mình, Aynur đã nhận được liên lạc của 60 người đàn ông đề nghị mua "cái ngàn vàng" của cô. Vì nhận được nhiều lời đề nghị nên Aynur đang cân nhắc tăng mức giá cao hơn trước. 

Thiếu nữ Hồi giáo 19 tuổi gây sốc khi lên truyền hình rao bán trinh tiết để trả học phí và...vá lại màng trinh - 1
Aynur đang cân nhắc việc tăng giá bán sự trinh tiết của mình vì ngày càng có nhiều lời đề nghị với cô

Được biết, ở Kazakhstan có những truyền thống mang tính tôn giáo và bảo thủ. 70% dân số của đất nước này là người Hồi giáo. Chính vì thế, suy nghĩ thực dụng của Aynur đã nhận về rất nhiều lời chỉ trích thậm tệ. Không quá khó để thấy những bình luận kiểu như "Thật xấu hổ làm sao. Tôi thấy thật hổ thẹn cho bố mẹ của cô ta”, “Đó là cơ thể của cô ấy. Cô ấy có quyền làm những gì mình muốn”…

Việt Hà (SHTT)