Thiếu gia bị tố 'nhận vơ' giày chục triệu bị soi lại phát ngôn gây sốc trong quá khứ

29/03/2021 13:30:10

Tuấn Hải tiếp tục bị netizen đào lại quá khứ sau khi bị người yêu tin đồn cũ bóc phốt chuyện "nhận vơ" đồ.

Có lẽ hôm nay là một ngày đẹp tuyệt của hội thích hóng hớt trên mạng. Cụ thể là nhiều người phát hiện Diệu Linh bóc phốt người yêu tin đồn cũ là thiếu gia Hà thành Tuấn Hải khi anh chàng từng đăng story ảnh chụp 2 đôi giày mà nữ thí sinh Hoa hậu Việt Nam bỏ tiền túi ra mua với caption: "Quà Trung thu của her", nghe cứ như thể Tuấn Hải mua tặng. Được biết 2 đôi giày của Diệu Linh gần 41 triệu đồng, cô nàng còn đăng ảnh chat với người bán và ảnh chuyển khoản làm bằng chứng.

Thiếu gia bị tố 'nhận vơ' giày chục triệu bị soi lại phát ngôn gây sốc trong quá khứ

Thiếu gia bị tố 'nhận vơ' giày chục triệu bị soi lại phát ngôn gây sốc trong quá khứ - 1
Thiếu gia Tuấn Hải bị bồ cũ bóc mẽ trên Instagram

Ngay lập tức, pha xử lý đi vào lòng đất của Tuấn Hải bị Diệu Linh "phốt" gây sự chú ý của dân mạng.

Không dừng lại ở đó, netizen đã kịp nhớ lại những chia sẻ về chuyện yêu đương của Tuấn Hải trước đó. Bởi trước khi vướng tin đồn với Diệu Linh, Tuấn Hải là bạn trai của hot girl Ngọc Thảo và cũng từng khiến người ta chú ý vì màn chia tay ồn ào.

Cụ thể, hồi tháng 4/2019, sau khi mối tình với Ngọc Thảo đứt đoạn chưa lâu, Tuấn Hải đã khẳng định mình không phải là kiểu đàn ông để yêu: "Biết gì về anh mà muốn người yêu như anh nào? Cái em thấy chỉ là bề ngoài, mà em nên nhớ 'sắc đẹp chỉ thu hút được ánh mắt, còn tính cách mới chinh phục được tâm hồn'. Anh không phải type đàn ông để yêu đâu".

Thiếu gia bị tố 'nhận vơ' giày chục triệu bị soi lại phát ngôn gây sốc trong quá khứ - 2
Tuấn Hải cho biết mình không phải mẫu đàn ông để yêu

Cuối story, thiếu gia Hà thành còn thòng thêm 1 câu đầy ẩn ý: "Looking good but not good for your health" (Tạm dịch: Nhìn thì đẹp nhưng không tốt cho sức khỏe của bạn đâu).

Ở thời điểm đó, thiếu gia Hà thành cũng thường có những câu triết lý yêu đương mang đậm tính "văn vở": "Trong tình yêu thì làm gì có tiêu chuẩn gì để nói. Bạn gặp được một người, rồi thích người đó. Thì người đó sẽ là tất cả. Là tiêu chuẩn của bạn".

Thiếu gia bị tố 'nhận vơ' giày chục triệu bị soi lại phát ngôn gây sốc trong quá khứ - 3

Thiếu gia bị tố 'nhận vơ' giày chục triệu bị soi lại phát ngôn gây sốc trong quá khứ - 4
Tuấn Hải từng chia sẻ quan điểm trong chuyện yêu đương

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)