Thiệp cưới tông hồng pastel của Duy Mạnh

27/01/2020 16:59:25

Đám cưới của cầu thủ Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ diễn ra vào ngày 9/2 tại khách sạn 5 sao Hà Nội. 

 

Thiệp cưới tông hồng pastel của Duy Mạnh
Bộ thiệp cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh mang sắc hồng pastel theo sở thích của cô dâu. Quỳnh Anh mong muốn bộ thiệp có phong cách lãng mạn, nhẹ nhàng. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một trong số các khách mời đã lộ diện của cặp 9X. Anh hứa sẽ mang đến thật nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc tại tiệc cưới. Ảnh: Đàm Vĩnh Hưng Official 
Thiệp cưới tông hồng pastel của Duy Mạnh - 1
Lễ vu quy, tiệc cưới của Quỳnh Anh - Duy Mạnh đều diễn ra ngày 9/2 tại Hà Nội. Bộ thiệp mang xu hướng tối giản, chỉ sử dụng rất ít điểm nhấn là hoạ tiết hoa mẫu đơn ánh bạc, được niêm bởi ruy băng hồng.
Thiệp cưới tông hồng pastel của Duy Mạnh - 2
Phần phong bì đựng thiệp mời được niêm bởi dấu sáp waxseal màu bạc, có hoạ tiết là chữ cái A-M trong tên của Quỳnh Anh - Duy Mạnh. Xu hướng thiệp đóng dấu sáp được nở rộ từ năm 2018 và vẫn là 'hot trend' của năm 2020 vì sự sang trọng, độc đáo. Nội dung của con dấu đa dạng tùy theo sở thích, mong muốn của uyên ương.
Thiệp cưới tông hồng pastel của Duy Mạnh - 3
Trong bộ thiệp mời còn có tờ bản đồ hướng dẫn đường đi cho khách, thể hiện sự chu đáo của cô dâu, chú rể. 
Thiệp cưới tông hồng pastel của Duy Mạnh - 4
Đại diện của Quỳnh Anh - Duy Mạnh tiết lộ dresscode cho đám cưới là màu hồng pastel và trắng - 2 gam màu mà cô dâu ưa chuộng, giúp tạo sự hài hoà với bảng màu tiệc cưới mà cặp 9X lựa chọn. 
Thiệp cưới tông hồng pastel của Duy Mạnh - 5
Thiệp tối giản là xu hướng được ưa chuộng từ mùa cưới 2019 đến nay vì sự tinh tế, khó bị lỗi mốt theo thời gian. Trước đó, các sao Việt như Giang Hồng Ngọc, siêu mẫu Phương Mai, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đều chọn lựa thiệp tối giản với tông trắng chủ đạo, chỉ sử dụng rất ít hoặc không có họa tiết, dùng chữ làm điểm nhấn.

Theo Hằng Trần (Ngoisao.net)

Loading...