Thiên An chia sẻ chuyện nuôi con: Dù mình không đầy đủ, nhưng con phải đủ đầy

28/01/2022 10:41:42

Nhiều khán giả thấy thương xót cho hoàn cảnh mẹ đơn thân của Thiên An.

Thiên An là hotgirl sở hữu nhan sắc ấn tượng với những đường nét sắc sảo. Được biết đến khi xuất hiện trong loạt MV của Jack và K-ICM nhưng đời tư của cô cũng vướng không ít ồn ào. Không chỉ từng vướng tin đồn hẹn hò với Jack mà cô cũng từng được cho là bị đuổi khỏi công ty khi đứng lên bảo vệ "bạn trai tin đồn" trong lùm xùm giữa Jack và mẹ nuôi – cũng là quản lý của K-ICM.

Thiên An chia sẻ chuyện nuôi con: Dù mình không đầy đủ, nhưng con phải đủ đầy
Thiên An cho biết cô đi làm để kiếm tiền nuôi con gái. 
Thiên An chia sẻ chuyện nuôi con: Dù mình không đầy đủ, nhưng con phải đủ đầy - 1
Thiên An cũng từng được cho là bị đuổi khỏi công ty khi đứng lên bảo vệ "bạn trai tin đồn" trong lùm xùm giữa Jack và mẹ nuôi.

Từng chịu nhiều tổn thương hậu chia tay Jack và có con đầu lòng với anh nhưng hiện Thiên An đã lấy lại được tinh thần tích cực, vui vẻ hơn. Trên mạng xã hội, cô thoải mái chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống mẹ bỉm chính hiệu và mỗi khung hình có sự xuất hiện của bé Sol đều nhận về lượt tương tác cực khủng.

Thiên An chia sẻ chuyện nuôi con: Dù mình không đầy đủ, nhưng con phải đủ đầy - 2
Thiên An chia sẻ vì con đã thiếu thốn tình cảm từ một phía nên luôn muốn dành nhiều thời gian cho con nhất có thể.
Thiên An chia sẻ chuyện nuôi con: Dù mình không đầy đủ, nhưng con phải đủ đầy - 3
Từng chịu nhiều tổn thương hậu chia tay Jack và có con đầu lòng với anh nhưng hiện Thiên An đã lấy lại được tinh thần tích cực, vui vẻ hơn.

Thiên An chia sẻ vì con đã thiếu thốn tình cảm từ một phía nên luôn muốn dành nhiều thời gian cho con nhất có thể: "Mới 23 tuổi mà mình đã sinh ra được một thiên thần nhỏ và chăm sóc bé chu toàn, tự thấy ngưỡng mộ bản thân luôn. Dù mình không đầy đủ, nhưng con phải có đủ đầy.

Nếu không đủ kinh tế lo cho con những thứ tốt nhất, mình chỉ nghĩ rằng: 'Thôi con đã đầu thai vào làm con của mẹ, mẹ lo được cho con đến đâu sẽ lo. Mẹ không có gì ngoài tình yêu thương dành cho con. Mẹ sẽ toàn tâm toàn ý lo cho con'. Chỉ cần con muốn, con cần và con thích bằng cách nào dù đi vay đi mượn cũng sẽ dành cho con".

Thiên An chia sẻ chuyện nuôi con: Dù mình không đầy đủ, nhưng con phải đủ đầy - 4
Trong thời gian Thiên An không có nhà thì bà ngoại là người chăm giúp em bé. 

Nhiều người xót xa thương cảm với hoàn cảnh của mẹ đơn thân của Thiên An và cho rằng cô đã quá bức xúc khi Jack chỉ phụ nuôi con số tiền quá ít ỏi.

Theo Phạm Quỳnh Thương (Saostar.vn)