Thí sinh Hot Face 2020 'gây sốt' khi từng xuất hiện trong loạt phim đình đám của VFC

06/08/2020 08:00:03

Nhiều dân mạng nhận ra thí sinh tiềm năng tại cuộc thi Hot Face 2020 từng xuất hiện trong loạt phim đình đám như Về nhà đi con, Hoa hồng trên ngực trái, Sinh tử...

Hot Face Việt Nam 2020 là hạng mục nằm trong khuôn khổ cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức. Với 4 hạng mục: Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020, Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam 2020, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020, Hot Face Việt Nam 2020. Cuộc thi sẽ là sân chơi chuyên nghiệp giúp các bạn trẻ thỏa niềm đam mê sáng tạo, trải nghiệm và khẳng định bản thân.

Với sự đầu tư quy mô 'khủng', hiện tại sức nóng của cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair, đặc biệt là hạng mục Hot Face Việt Nam đang tăng lên từng giờ khi thu hút được hàng ngàn thí sinh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước đăng ký tham gia.

Hạng mục Hot Face đang là tâm điểm chú ý, dành được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Cũng chính vì vậy, những gương mặt tài năng đang bắt đầu lộ diện và hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” tại cuộc thi năm nay.

Một trong những gương mặt nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo bạn trẻ là chàng trai Trần Trường An (1997) đến từ Hà Nội. Với thành tích học tập 'khủng' cùng kinh nghiệm diễn xuất trong nhiều bộ phim đình đám thời gian qua của VFC, Trần An hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của các thí sinh tham dự Hot Face năm nay.

Thí sinh Hot Face 2020 'gây sốt' khi từng xuất hiện trong loạt phim đình đám của VFC
Trần Trường An - gương mặt nhận được khá nhiều bình chọn tại hạng mục Hot Face 2020.
Thí sinh Hot Face 2020 'gây sốt' khi từng xuất hiện trong loạt phim đình đám của VFC - 1
Anh chàng từng đạt học bổng bán phần của Đại học IPU Nhật Bản năm 2015.
Thí sinh Hot Face 2020 'gây sốt' khi từng xuất hiện trong loạt phim đình đám của VFC - 2
Trần Trường Anh từng xuất hiện trong một số phim ngắn trên YouTube và đặc biệt là từng xuất hiện trong các bộ phim đình đám của VTV thời gian qua như Nàng dâu order, Sinh tử, Hoa hồng trên ngực trái, Nhà trọ balanha, Về nhà đi con, Lựa chọn số phận,...
Thí sinh Hot Face 2020 'gây sốt' khi từng xuất hiện trong loạt phim đình đám của VFC - 3
Trần Trường An trong một cảnh phim Nhà trọ Balanha.
Thí sinh Hot Face 2020 'gây sốt' khi từng xuất hiện trong loạt phim đình đám của VFC - 4
Kinh nghiệm diễn xuất sẽ giúp Trần Trường An tự tin trước ống kính. Đây là thế mạnh của anh chàng nhưng đồng thời là điều khiến các đối thủ khác trong cuộc thi phải e dè.
Thí sinh Hot Face 2020 'gây sốt' khi từng xuất hiện trong loạt phim đình đám của VFC - 5
Là một anh chàng năng động, tự tin, Trần Trường An từng tham gia chương trình Hoà ca 2019 và nhiều hoạt động ngoại khoá tại trường Đại học Mở Hà Nội.
Thí sinh Hot Face 2020 'gây sốt' khi từng xuất hiện trong loạt phim đình đám của VFC - 6
Trần Tường An chia sẻ mong muốn được xuất hiện trong các chương trình như Giọng ải giọng ai, Người ấy là ai - 2 gameshow hot nhất hiện nay.
Thí sinh Hot Face 2020 'gây sốt' khi từng xuất hiện trong loạt phim đình đám của VFC - 7
Trần Trường An sở hữu gương mặt trẻ trung khiến nhiều người lầm tưởng thuộc thế hệ 2K trong khi anh chàng sinh năm 1997. Với ngoại hình sáng cùng tài năng và sự tự tin, Trần Trường An được đánh giá là gương mặt tiềm năng tại Hot Face 2020.

TH (Nguoiduatin.vn)