Theo chân Khánh Vy đi làm ở VTV: Xinh và giỏi thế này, cầm trịch Đường Lên Đỉnh Olympia là chuẩn bài!

28/09/2021 10:57:10

Khánh Vy quả thực là một cô nàng MC siêu đa tài.

Nhắc tới Khánh Vy, hẳn ai cũng nhớ ngay đến cô nàng với danh xưng "hot girl 7 thứ tiếng" nổi lên từ một clip siêu cấp viral năm 2016. Khác với các hiện tượng mạng vụt sáng nhanh chóng rồi biến mất cũng nhanh chóng không kém, bằng sự nỗ lực của mình, Khánh Vy luôn giữ được độ hot của mình.

Ở tuổi 22, cô nàng không chỉ được biết đến là một Influencer đa-zi-năng, một YouTuber với kênh riêng hút 1,36 triệu follow mà còn là MC quen mặt của hàng loạt chương trình tiếng Anh trên VTV7. Chưa dừng lại ở đó, mới đây Khánh Vy còn "kế nhiệm" Diệp Chi trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia.

Dù đã được nghe về list thành tích cũng như hành trình đến với VTV của Khánh Vy không ít lần, tuy nhiên nhiều người vẫn tỏ ra khá tò mò không biết rốt cuộc MC mới của Olympia thường trải qua một ngày tại Đài truyền hình như thế nào, công việc cô nàng làm cụ thể là gì. Và đáp án cho câu hỏi này đã được Khánh Vy trả lời thông qua một vlog vào cuối tháng 8 vừa qua.

Một ngày đi làm tại VTV của Khánh Vy

Cho những ai chưa biết thì một ngày của Khánh Vy sẽ bắt đầu bằng việc cô nàng tự lái xe tới Đài truyền hình. Chiếc xe được Khánh Vy sắm từ năm 19 tuổi, tuy chỉ là xe cũ nhưng cũng đủ chứng minh tài năng kiếm tiền không phải dạng vừa của gái xinh xứ Nghệ. Về phần công việc tại VTV thì mọi thứ sẽ được khởi động với khâu đọc và chuẩn bị trước kịch bản. Càng là những chương trình quy mô thì kịch bản càng cần duyệt, kiểm tra từng câu chữ kĩ càng hơn.

Theo chân Khánh Vy đi làm ở VTV: Xinh và giỏi thế này, cầm trịch Đường Lên Đỉnh Olympia là chuẩn bài!
Một ngày của Khánh Vy bắt đầu bằng việc cô nàng tự lái xế hộp đi làm trông cực oách
Theo chân Khánh Vy đi làm ở VTV: Xinh và giỏi thế này, cầm trịch Đường Lên Đỉnh Olympia là chuẩn bài! - 1
Tiếp đó, cô nàng sẽ cần đọc và chuẩn bị trước kịch bản

Tiếp đó, cô nàng cũng cần trao đổi nội dung với crew để mọi thứ diễn ra được thông suốt nhất. Trước khi quay hình, Khánh Vy sẽ tự trang điểm lại nhẹ nhàng và thay bộ đồ đã xếp trước ở nhà. Cuối cùng là tự tin lên sóng thôi!

Theo chân Khánh Vy đi làm ở VTV: Xinh và giỏi thế này, cầm trịch Đường Lên Đỉnh Olympia là chuẩn bài! - 2

Theo chân Khánh Vy đi làm ở VTV: Xinh và giỏi thế này, cầm trịch Đường Lên Đỉnh Olympia là chuẩn bài! - 3
"Tút tát" một chút cho thật xinh...
Theo chân Khánh Vy đi làm ở VTV: Xinh và giỏi thế này, cầm trịch Đường Lên Đỉnh Olympia là chuẩn bài! - 4
Tập dượt kỹ càng một lượt thoại trước khi quay
Theo chân Khánh Vy đi làm ở VTV: Xinh và giỏi thế này, cầm trịch Đường Lên Đỉnh Olympia là chuẩn bài! - 5
Sau đó là tự tin lên hình như thế này!

Cũng trong clip này, dân tình đã được chứng kiến một Khánh Vy lúc nào cũng tràn đầy năng lượng tích cực cùng nụ cười tươi rói trên môi. Khi làm việc thì cô nàng siêu nghiêm túc nhưng lúc trêu đồng nghiệp cũng tích cực chẳng kém gì.

Với chất Gen Z hừng hực thế này thì có lẽ đúng như Diệp Chi nhận xét, Khánh Vy nhất định sẽ thổi một làn gió hoàn toàn mới đến cho Đường Lên Đỉnh Olympia!

Theo chân Khánh Vy đi làm ở VTV: Xinh và giỏi thế này, cầm trịch Đường Lên Đỉnh Olympia là chuẩn bài! - 6
Xinh và giỏi là 2 từ đúng nhất để miêu tả nàng MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia

Theo M416 (Pháp Luật & Bạn Đọc)