Thêm một ca 'hot girl' nhờ shipper Grab mua hộ cơm gà rồi bùng tiền phút chót

09/10/2019 15:57:00

Đặt hàng qua ứng dụng của Grab, cô gái này còn nhờ tài xế mua hộ thêm xuất cơm gà cho trẻ con nhưng khi giao hàng đến lại bảo... xin khất nợ để chuyển khoản sau vì không có tiền mặt. Cuối cùng, tài xế trẻ nhẹ dạ gọi điện xin lại tiền thì chỉ nhận được những tiếng tút dài kèm theo máy báo bận.

Việc tài xế xe ôm công nghệ hay các shipper bị "bùng" tiền chở khách, giao hàng trước nay vốn không phải chuyện hiếm. Tuy nhiên, những thủ đoạn lừa đảo thì luôn "biến hóa" khá khôn lường.

Điển hình như mới đây, một tài xế Grab đã lên mạng "than trời" về tình huống bị "bùng" tiền mà bản thân mình gặp phải.

Nguyên văn dòng tâm sự, tài xế Grab bức xúc kể lại: "Tối thứ 7 ngày mùng 5 tháng 10 năm 2019. Em có nhận được một đơn ship cơm từ Huỳnh Thúc Kháng đi đến ngách 241 số nhà ***, ngõ chợ Khâm Thiên. Người nhận hàng là một chị rất xinh gái.

Thêm một ca 'hot girl' nhờ shipper Grab mua hộ cơm gà rồi bùng tiền phút chót
Tài xế Grab bị hot girl quỵt tiền khiến dân mạng xôn xao bình luận. Ảnh chụp màn hình

Trước đó, ngoài đặt 1 suất sơm trên app, chị ấy còn nhờ em mua thêm 1 suất cơm gà nhỏ cho trẻ con ăn và tổng cộng của chị ấy hết 160 nghìn.

Sau khi nhận hàng, chị ấy có nói với em là: "Anh ơi, em không còn tiền mặt, anh nhận chuyển khoản giúp em nhé. Đợi 1 lúc không thấy đâu thì chị ấy lại nói với em là: "Anh ơi, em chuyển khoản cho anh rồi. Nếu 15 phút nữa không nhận được thì anh gọi lại cho em nhé!".

Đến 21h16 phút cùng ngày em gọi lại cho chị ấy thì chị ấy bảo: "Anh ơi hình như ngân hàng AGB không làm việc ngoài giờ hành chính, nên em chưa chuyển cho anh được".

Thôi thì em đành ngậm ngùi chờ đến sáng nay, em gọi thì nghe thấy tiếng nhạc khá to, chiều em gọi lại thì chị ấy nghe máy xong bảo đợi chị chuyển cho mà chị mất hút.

Và bây giờ em ngậm ngùi nhìn 3 chữ "đường dây bận" mà ví em nó lại rên lên từng hồi!

Thấy chị này cũng lươn khươn nhiều chỗ rồi nên em cũng không dám tiếc".

Thêm một ca 'hot girl' nhờ shipper Grab mua hộ cơm gà rồi bùng tiền phút chót - 1
Cô gái xinh đẹp bị "tố" quỵt 160 nghìn của shipper
Thêm một ca 'hot girl' nhờ shipper Grab mua hộ cơm gà rồi bùng tiền phút chót - 2
Đơn hàng shipper đã giao và "mua hộ" cô gái này trước đó.

 

Thêm một ca 'hot girl' nhờ shipper Grab mua hộ cơm gà rồi bùng tiền phút chót - 3
Tin nhắn tài xế giục cô gái trẻ sớm tiền đã nợ mình
Thêm một ca 'hot girl' nhờ shipper Grab mua hộ cơm gà rồi bùng tiền phút chót - 4
Nhưng qua 4 ngày thì số máy gọi đến liên tục báo bận.

Đính kèm bài đăng là bức ảnh chụp lại màn hình cuộc hội thoại giữa tài xế giao hàng và nữ khách trên. Thậm chí, tài xế Grab còn cẩn thận ghi âm cuộc trò chuyện khi mình gọi tới mong nữ khách hàng thanh toán 160 nghìn đã nợ trước đó. 

Tuy nhiên, sau nhiều lần gọi đến đòi nợ, cô gái này chỉ nói "vâng" hoặc "ok" và không hề có động thái thanh toán số tiền đã nợ trước đó. Có cuộc gọi, nữ khách hàng còn hỏi "Anh là ai nhỉ? Gửi lại số tài khoản đi", tài xế nói đã nhắn tin lúc sáng thì cô gái nói "Nhắn lại đi, tin nhắn xóa hết rồi".

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của tài xế Grab đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bình luận. Số đông đều tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách hàng xử quỵt tiền trắng trợn của cô hot girl kia. Số còn lại tỏ ra thông cảm và chia sẻ với tài xế, mong tài xế Grab sẽ rút kinh nghiệm, không nên quá "nhẹ dạ cả tin" rồi mang thiệt vào thân.

Hiện sự việc trên của tài xế Grab vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

Theo Phong Nguyên (Helino)