Thêm loạt ảnh cực tình của Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu trong thời gian hẹn hò kín tiếng

19/08/2022 16:00:57

Hậu công khai, Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu thoải mái khoe loạt ảnh bên nhau trong quãng thời gian khoảng 2 năm hẹn hò bí mật.

Sau 2 năm hẹn hò bí mật, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã công khai chuyện tình cảm cách đây ít ngày, nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. 

Hậu công khai yêu Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu được cho là tự lập page couple để "phát cẩu lương" với bạn gái.

Theo đó, một tài khoản Instagram có tên "Family_doan_doan" bất ngờ xuất hiện đúng thời điểm nam cầu thủ xác nhận mối quan hệ yêu đương với top 10 Hoa Hậu Việt Nam.

"Ngôi nhà ảo" này liên tục "xả" loạt ảnh chưa từng được công bố của cả hai. Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My cũng đều theo dõi tài khoản này.

Ngoài ra, chân sút quê Thái Bình còn sử dụng tài khoản cá nhân có dấu tích xanh share bài đăng từ đây, như một cách để quảng cáo trang Instagram với mọi người. Có thể thấy cả Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu luôn bên nhau trong những sự kiện quan trọng.

Thêm loạt ảnh cực tình của Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu trong thời gian hẹn hò kín tiếng
Hình ảnh được cho là Doãn Hải My mặc áo của Đoàn Văn Hậu được đăng tải trên trang Instagram riêng

Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu, giới trẻ

Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu, giới trẻ

Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu, giới trẻ

Thêm loạt ảnh cực tình của Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu trong thời gian hẹn hò kín tiếng - 4

Thêm loạt ảnh cực tình của Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu trong thời gian hẹn hò kín tiếng - 5

Thêm loạt ảnh cực tình của Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu trong thời gian hẹn hò kín tiếng - 6

Thêm loạt ảnh cực tình của Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu trong thời gian hẹn hò kín tiếng - 7
Thêm loạt ảnh tình tứ của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My trong thời gian hẹn hò kín tiếng

Doãn Hải My sinh năm 2001 tại Hà Nội. Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái nổi bật, nhẹ nhàng cùng nụ cười tỏa nắng, xuất thân trong một gia đình kinh doanh và có công ty riêng. Không chỉ vậy, Hải My còn có học vấn không phải dạng vừa khi 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi và là thủ khoa văn của toàn khối suốt 3 năm cấp 3. Về ngoại ngữ, cô nàng đạt IELTS 7.0, giao tiếp thông thạo tiếng Trung lại đàn hay vẽ đẹp. Hiện tại, bạn gái Đoàn Văn Hậu đang theo học chương trình chất lượng cao tại trường Đại học Luật Hà Nội. Hải My từng lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020, giành giải "Người đẹp tài năng".

Về phía Đoàn Văn Hậu, anh chàng đang chơi cho CLB Hà Nội và là cầu thủ được đánh giá cao ở phong độ thi đấu cũng như ngoại hình. Chia sẻ với truyền thông cách đây không lâu, Doãn Hải My cho biết cô quen biết Văn Hậu thông qua người thân trong gia đình. Vài tháng sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cả hai chính thức yêu nhau.

Army (Nguoiduatin.vn)