Thầy cô và học sinh ôm nhau khóc giữa sân trường, lý do đằng sau khiến không ai cầm được nước mắt

30/11/2020 14:25:44

Giữa sân trường thấy một bạn học sinh đeo khăn tang, tìm hiểu ra và biết được câu chuyện, cả trường nghẹn ngào tiếng khóc.

Trong một buổi sinh hoạt ngoại khóa, hình ảnh bất ngờ khi các thầy cô lẫn cả ngàn học sinh tụm thành vòng tròn ôm nhau khóc nức nở khiến dân tình vô cùng ngạc nhiên. Hình ảnh được ghi lại tại trường THPT Tây Hiếu, Nghệ An khi các bạn học sinh tại đây tham gia buổi nói chuyện của diễn giả Đào Ngọc Cường.

Thầy cô và học sinh ôm nhau khóc giữa sân trường, lý do đằng sau khiến không ai cầm được nước mắt

Hình ảnh cả giáo viên lẫn học sinh ôm nhau bật khóc giữa sân trường

Cụ thể, sự tình sau đó đã được chia sẻ. Nguyên nhân là do buổi diễn thuyết là về chủ đề tình cảm gia đình vốn đã rất xúc động, nay ngay trong trường lại có 2 bạn học sinh, một bạn vừa mất ông cách đó vài ngày, một bạn vừa mất bố trong một tai nạn giao thông khi đi làm về. Thậm chí, một trong hai bạn vẫn còn đeo nguyên khăn tang tham dự buổi thuyết trình.

Thầy cô và học sinh ôm nhau khóc giữa sân trường, lý do đằng sau khiến không ai cầm được nước mắt - 1
Khoảnh khắc cảm động khi cả trường cùng chụm thành vòng tròn an ủi bạn

Theo các bạn chia sẻ, dù đang rất đau buồn nhưng biết diễn giả Đào Ngọc Cường về sinh hoạt nên vẫn cố gắng tham dự. Tuy nhiên, chủ đề chạm đúng nỗi đau mất mát quá lớn đang trải qua nên hai bạn không thể kiềm được nước mắt và khóc òa lên. Nỗi đau của các bạn cũng được các học sinh khác và thầy cô chia sẻ. Hình ảnh cả trường tụm thành vòng tròn xung quanh các bạn để động viên, an ủi lấy đi nước mắt của không ít dân mạng.

Nguồn: Hồ Hải Đăng/ Đoàn Trường THPT Tây Hiếu

Lộc (Nguoiduatin.vn)