Thầy cô 'bắt trend' cực nhanh, Sơn Tùng - Hải Tú được 'réo tên' trong bài kiểm tra

22/01/2021 09:55:52

Đây không phải lần đầu tiên tên của nam ca sĩ xuất hiện trong đề thi nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đang thu hút đông đảo sự chú ý.

Sơn Tùng M-TP là một trong những nghệ sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì showbiz Việt. Mặc dù là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhưng kín tiếng về mặt tình cảm, nhưng suốt 8 năm qua, vô số hint của cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đã luôn nhận được sự chú ý của fan hâm mộ. Thế nhưng, rạng sáng ngày 21/1, hot girl ẩn ý đã "đường ai nấy đi" và ngay lập tức, Hải Tú - "gà cưng" mới gia nhập công ty của Sơn Tùng bị réo tên với tư cách "trà xanh" chen vào giữa cặp đôi.

Câu chuyện nhanh chóng lan truyền, được mang ra bàn tán khắp các diễn đàn, hội nhóm. Thậm chí mới đây, các thầy cô "bá đạo" còn réo tên Sơn Tùng - Hải Tú trong bài kiểm tra tiếng Anh khiến dân tình vô cùng ngạc nhiên và thích thú.

Thầy cô 'bắt trend' cực nhanh, Sơn Tùng - Hải Tú được 'réo tên' trong bài kiểm tra
Đề thi tiếng Anh bất ngờ xuất hiện tên Sơn Tùng và Hải Tú (Ảnh: Nguyễn Như Quỳnh/ Group Trường Người Ta)

Cụ thể, câu hỏi thuộc về phần kiến thức ngữ pháp. Đề bài yêu cầu chọn phương án trả lời A, B, C, D chính xác nhất cho câu: "Tung and Tu are talking about time management skill..." (Tạm dịch: "Tùng và Tú đang nói về kỹ năng quản lý thời gian...").

Tuy đây không phải lần đầu tiên tên "Sếp" xuất hiện trong trong đề thi nhưng ngay khi cặp đôi Tùng - Tú đang hot, thì đề bài như thế này lại đặc biệt thu hút sự chú ý. Sau khi được đăng tải, bức ảnh đã gây sốt trên các diễn đàn. Nhiều người bày tỏ sự khâm phục trước tốc độ bắt trend của các thầy cô giáo khi cần phải biết, drama mới bùng nổ vào lúc rạng sáng nhưng hôm sau thì Tùng - Tú đã "có mặt" trong bài kiểm tra rồi.

Thầy cô 'bắt trend' cực nhanh, Sơn Tùng - Hải Tú được 'réo tên' trong bài kiểm tra - 1
Giữa drama "trà xanh", thì Hải Tú - idol độc quyền của M-TP Entertainment hiện trở thành cái tên hot nhất mạng xã hội
Thầy cô 'bắt trend' cực nhanh, Sơn Tùng - Hải Tú được 'réo tên' trong bài kiểm tra - 2
Trước đó, Sơn Tùng M-TP được mang ra để hỏi thí sinh trong đề thi vào lớp 10 ở Thanh Hoá
Thầy cô 'bắt trend' cực nhanh, Sơn Tùng - Hải Tú được 'réo tên' trong bài kiểm tra - 3
Nam ca sĩ nhiều lần được nhắc tới trong đề thi của tụi học trò

Ảnh: Sưu tầm

Lộc (Nguoiduatin.vn)