"Thánh photoshop" tự ghép chính mình vào ảnh ngày bé như thật

14/10/2017 09:36:00

Conor Nickerson đã trở về tuổi thơ bằng cách ghép mình vào ảnh lúc còn nhỏ. Các bức hình của anh khiến dân mạng ngỡ ngàng vì giống như thật.

Conor Nickerson đã trở về tuổi thơ bằng cách ghép mình vào ảnh lúc còn nhỏ. Các bức hình của anh khiến dân mạng ngỡ ngàng vì giống như thật.

'Thanh photoshop' tu ghep chinh minh vao anh ngay be nhu that hinh anh 1

Chắc hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng đây là bức ảnh chụp hai anh em ngồi trên tàu trong một chuyến du lịch. Nhưng thật bất ngờ, hai người này thực chất chỉ là một.

'Thanh photoshop' tu ghep chinh minh vao anh ngay be nhu that hinh anh 2

Chàng nhiếp ảnh gia người Canada - Conor Nickerson - đã thực hiện cuộc hành trình quay về tuổi thơ bằng cách ghép mình của hiện tại vào các bức hình hồi bé khi anh vừa lên 7.

'Thanh photoshop' tu ghep chinh minh vao anh ngay be nhu that hinh anh 3
 
'Thanh photoshop' tu ghep chinh minh vao anh ngay be nhu that hinh anh 4

Cách sắp xếp bố cục, màu sắc cũng như ánh sáng của anh khá hoàn hảo, khiến nhiều người nghĩ cả hai nhân vật được chụp tại cùng thời điểm. Bộ ảnh "Childhood" của Conor đăng tải trên Behance thu hút hơn 200.000 lượt xem, phần lớn dân mạng gọi chàng trai là "thánh ghép ảnh".

'Thanh photoshop' tu ghep chinh minh vao anh ngay be nhu that hinh anh 5

Trong một lần xem lại các bức ảnh cũ của gia đình, Conor Nickerson đã nảy ra ý tưởng này. Anh còn cố gắng tìm những bộ quần áo, phụ kiện mang phong cách thập niên 90 để phù hợp với hoàn cảnh.

'Thanh photoshop' tu ghep chinh minh vao anh ngay be nhu that hinh anh 6

Bức hình Conor 27 tuổi và Conor 7 tuổi mặc quần áo giống nhau cùng ngồi chơi trên thảm cỏ được dân mạng nhận xét là tác phẩm photoshop tài tình.

'Thanh photoshop' tu ghep chinh minh vao anh ngay be nhu that hinh anh 7

Quay ngược thời gian để cùng chơi đồ chơi với chính mình.

'Thanh photoshop' tu ghep chinh minh vao anh ngay be nhu that hinh anh 8

Ngoài tài năng chỉnh sửa ảnh, Conor Nickerson còn có năng khiếu âm nhạc từ bé. Anh đã hoàn thành chương trình cử nhân chuyên ngành Saxophone, Đại học McGill danh tiếng nhất Bắc Mỹ.

'Thanh photoshop' tu ghep chinh minh vao anh ngay be nhu that hinh anh 9

Conor lớn bồng Coner bé trên tay và cùng nhau thổi nến mừng sinh nhật. Dân mạng còn cho rằng bức ảnh này trông như hai cha con.

'Thanh photoshop' tu ghep chinh minh vao anh ngay be nhu that hinh anh 10

Conor như sống lại trong bầu không khí của tuổi thơ.

Ngoài đam mê nhiếp ảnh, Conor Nickerson còn là một nhạc công kèn saxophone và có hẳn một kênh youtube để đăng tải các bản hòa tấu của mình.

Theo Quế Chi (Tri Thức Trực Tuyến)