Thanh niên số nhọ đi tán gái gặp đúng cô nàng thích thử thách: Hỏi nhà em ở đâu, em trả lời nhẹ 'Tomorrow Move' nha anh

23/10/2019 15:00:07

Sau cùng, cô nàng kết luận: "Đi học tiếng Anh đi rồi hãy tán gái" khiến chàng trai cứng họng.

Trong giao tiếp, yếu tố hài hước luôn là thành phần quan trọng giúp con người ta trở nên thú vị trong mắt người đối diện. Đặc biệt, khi đi cưa cẩm một ai đó, việc gây ấn tượng với crush sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu như người cầm cưa có khả năng giao tiếp tốt, ăn nói có duyên và nếu thêm chút tâm lý, biết quan tâm thì tỷ lệ thành công sẽ lên đến 99%. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn được trời phú cho cái năng khiếu ấy, cộng thêm đối tượng được tán tỉnh lại mặn mòi từ da dẻ nữa thì chỉ có nước cố gắng gấp hai gấp ba nữa mà thôi.

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ hình ảnh chụp một đoạn tin nhắn giữa một thanh niên đang đam mê với sự nghiệp "cầm cưa" và một cô nàng là chủ vựa muối chính hiệu. Ngỏ ý muốn được đưa đón cô gái đi làm và hỏi rằng nhà cô ở đâu, chàng trai nhận được câu trả lời không thể thách thức hơn: "Tomorrow Move". Tưởng rằng đây là tên một bài hát mà crush yêu thích, thanh niên số nhọ cứng họng khi cô nàng thủng thẳng cho biết "Tomorrow Move" là "Mai Dịch", sau đó còn ném lại một câu mà nghe qua người ta cũng thấy xấu hổ giùm: "Đi học tiếng Anh đi rồi hãy tán gái nha".

Thanh niên số nhọ đi tán gái gặp đúng cô nàng thích thử thách: Hỏi nhà em ở đâu, em trả lời nhẹ 'Tomorrow Move' nha anh

Ngay sau khi được đăng tải, màn đối đáp đòi hỏi một cái đầu "nảy số nhanh" này đã nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng mạng. Dân tình thi nhau chuyển nơi ở của mình sang tên tiếng Anh theo đúng cách thức mà cô nàng nhiều muối kể trên đã dùng. Nào là Bridge Act (Cầu Diễn), Bridge Paper (Cầu Giấy), Spring Top (Xuân Đỉnh) rồi Forever Happy (Vĩnh Phúc), Sea Room (Hải Phòng)... đúng là tốc độ ánh sáng cũng không bằng độ bắt trend của cư dân mạng.

Thanh niên số nhọ đi tán gái gặp đúng cô nàng thích thử thách: Hỏi nhà em ở đâu, em trả lời nhẹ 'Tomorrow Move' nha anh - 1Việt Hà (SHTT)