Thanh niên 'số nhọ' dày công xếp nến hình trái tim rồi ôm hoa đứng dưới sân ký túc xá, gọi đúng họ đúng tên crush để tỏ tình nhưng phát hiện...nhầm khu

19/11/2019 16:00:53

Lẽ ra phải sang ký túc xá A thì anh chàng lại chạy hẳn qua khu B để tỏ tình. Đáng nói, ở khu vực nhầm lẫn này cũng có một cô nàng có họ tên giống hệt như crush của nam thanh niên.

Sau thời gian yêu đương trong thầm lặng, hẳn ai cũng muốn người ấy biết đến tình cảm của mình với hy vọng chẳng may đối phương cũng lỡ say nắng mình thì cùng nắm tay thoát kiếp FA. 

Mới đây, tại trường ĐH Hoài Hoá, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) vừa có một màn tỏ tình lẽ ra rất hoành tráng và lãng mạn nhưng đã đổ bể trong phút chốc vì nam chính phát hiện mình tỏ tình...sai đối tượng.

Cụ thể, chàng nam sinh đã dày công mua một bó hoa thật đẹp, thật to rồi xếp nến thành hình trái tim ở dưới sân ký túc xá đợi đông người đến xem để chính thức nói lời yêu với crush. 

Thế nhưng chả hiểu ma xui quỷ khiến thế nào, anh chàng số nhọ này lại...đi nhầm khu, lẽ ra phải đến khu ký túc xá A thì chàng trai lại chạy hẳn sang bên B. Kết quả là vẫn có người xuống vì nghe tên mình nhưng nữ chính nào đâu phải người anh chàng đang hướng tới. Chàng nam sinh và một cô bạn lạ hoắc nào đó trao nhau ánh nhìn ngơ ngác mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Thanh niên 'số nhọ' dày công xếp nến hình trái tim rồi ôm hoa đứng dưới sân ký túc xá, gọi đúng họ đúng tên crush để tỏ tình nhưng phát hiện...nhầm khu

Điều khiến chàng trai càng trở nên thảm thương và khó xử hơn nữa là cô bạn này trùng cả họ lẫn tên với crush của anh chàng, thế nên mới có chuyện cô nàng lò dò đi xuống khi có ai đó gọi đến tên mình. Trước tình huống dở khóc dở cười này, dân tình chỉ còn biết chúc cho chàng trai sớm "thoát nhọ" chứ cứ tình hình này thì còn lâu lắm mới kiếm được người yêu.

Thanh niên 'số nhọ' dày công xếp nến hình trái tim rồi ôm hoa đứng dưới sân ký túc xá, gọi đúng họ đúng tên crush để tỏ tình nhưng phát hiện...nhầm khu - 1

Một số bình luận của cư dân mạng về sự việc này:

- Tôi thấy tương lai tôi đây rồi. Đi học nhầm phòng miết, đứa bạn học chung 3 năm cấp 3 lúc gặp lại quên tên. Đi nhà thằng A tới nhầm nhà thằng B vì số nhà giống nhau. Thôi sau này em xin không tỏ tình ai hết ạ.

- Vài tháng sau có bài viết hai người này yêu nhau nè, chứ tui thấy đây là định mệnh rồi.

- Sao chưa xác nhận rõ ràng đã tỏ tình nhỉ? Quá lúng túng và hồi hộp không có thời gian đi xác nhận? Tội cho cô kia. Trước tôi từng tự hào một mình tôi một tên trong trường nhưng giờ có bé khoá dưới trùng tên rồi. Chẳng dám tự hào khoe khoang tên độc lạ nữa.

- Nắm bắt duyên số đi, tỏ tình crush chắc gì thành công.

JK (SHTT)

Loading...