Thanh niên 'ké trend' tẩy chay 'trà xanh' nhưng lại khiến dân tình phẫn nộ vì phí phạm thức ăn

25/01/2021 13:30:12

Hành động bắt trend này bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội vì lãng phí đồ ăn, đua đòi không đúng chỗ.

 

Sự việc của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn chưa hết hot. Liên tiếp những tình tiết mới cùng với sự đồn đoán, thổi phồng của dân mạng đã tạo nên rất nhiều phe tranh cãi, ý kiến bênh vực cho tất cả các bên. Những trào lưu "anti trà xanh" hay lập nhóm anti người trong cuộc mọc lên như nấm sau mưa. Dù những nhân vật chính vẫn chưa có động thái gì nhưng người ngoài đã kịp nghĩ ra 7749 kịch bản cho chuyện tình từng được đánh giá là đẹp nhất showbiz Việt.

Mới đây, hưởng ứng trend "anti trà xanh", một thanh niên đã có hành động vô cùng phản cảm. Cụ thể, anh chàng này nói trong đoạn clip rằng kêu chè nhưng bị múc lộn thạch trà xanh, nhưng thay vì để ra không ăn đơn giản, anh chàng này lại thẳng tay vứt miếng thạch xuống đất.

Thanh niên 'ké trend' tẩy chay 'trà xanh' nhưng lại khiến dân tình phẫn nộ vì phí phạm thức ăn

Thanh niên 'ké trend' tẩy chay 'trà xanh' nhưng lại khiến dân tình phẫn nộ vì phí phạm thức ăn - 1

Thanh niên 'ké trend' tẩy chay 'trà xanh' nhưng lại khiến dân tình phẫn nộ vì phí phạm thức ăn - 2

Nếu chỉ giả vờ chê món thạch trà xanh thì mọi người có thể phẩy tay cho qua, nhưng anh chàng này không những có hành động phản cảm còn đăng lên mạng, "nói không với trà xanh, tốn 7k". Điều này khiến dân tình vô cùng phẫn nộ.

Đó là chưa kể việc phí phạm thức ăn, cũng như xúc phạm đến chủ quán, người đã làm và bán món này cho thực khách nhưng cuối cùng lại bị vứt bỏ "không một lý do" chính đáng.

Thanh niên 'ké trend' tẩy chay 'trà xanh' nhưng lại khiến dân tình phẫn nộ vì phí phạm thức ăn - 3

Thanh niên 'ké trend' tẩy chay 'trà xanh' nhưng lại khiến dân tình phẫn nộ vì phí phạm thức ăn - 4

Có lẽ chàng trai trẻ chỉ nhất thời nghĩ ra trò đùa này để câu view trên mạng xã hội, nhưng nó đã phản tác dụng vì ai cũng cho rằng hành động vứt bỏ miếng thạch trà xanh ấy rất kém văn minh. Đua theo trend không có gì là sai, thậm chí dân mạng cũng đã nghĩ ra rất nhiều cách sáng tạo để theo trend "trà xanh" này nhưng phản cảm như anh chàng kia thì cần phải xem xét lại.

Lộc (Nguoiduatin.vn)