Thanh niên hẹn hò không thành với bạn gái làm quen trên mạng, 'boss' hai nhà lại bất ngờ thành đôi

28/02/2019 15:59:19

Thật không biết nên vui hay nên chúc mừng cho 2 vị chủ nhân này khi mà bản thân họ hẹn hò không thành nhưng chó của cả 2 lại "về chung một nhà".

Với những ai F.A lâu năm thì việc làm quen qua các ứng dụng hẹn hò hay qua MXH không phải chuyện gì quá xa lạ. Trừ một vài trường hợp rủi ro, còn lại nếu bạn thực sự hy vọng mình thoát ế và không ngại public đúng thông tin, nguyện vọng của mình thì việc tìm kiếm được một người phù hợp không hề khó.

Chẳng qua có đôi khi, chỉ phù hợp thôi là chưa đủ, sở thích giống nhau cũng chỉ mang tính tham khảo, việc bạn và đối tượng làm quen kia có thực sự yêu được nhau không lại là chuyện khác. Giống câu chuyện của đôi bạn trẻ đến từ Trung Quốc này chẳng hạn, hợp nhau đủ đường nhưng cuối cùng cũng chẳng thể hẹn hò, bù lại họ đã "tác thành" được cho 2 chú chó cưng của mình thành đôi.

Thanh niên hẹn hò không thành với bạn gái làm quen trên mạng, 'boss' hai nhà lại bất ngờ thành đôi

Thanh niên hẹn hò không thành với bạn gái làm quen trên mạng, 'boss' hai nhà lại bất ngờ thành đôi - 1
Câu chuyện chủ nhân xem mắt không thành, chó cưng của cả 2 lại thành đôi khiến cư dân mạng cười bò

Chuyện là mới đây, một thanh niên đến từ Thành Đô (Trung Quốc) đã chia sẻ lên MXH câu chuyện "xem mắt" dở khóc dở cười của mình. Trước đó không lâu, anh chàng vô tình bắt gặp một profile của một cô gái đang tìm người yêu. Cô gái ấy cho biết mình có nuôi chó, lại là giống Samoyed y hệt chú chó ở nhà mà chàng trai đang nuôi. Thấy cả hai có cùng sở thích, lại nuôi cùng một giống chó, anh chàng nghĩ chắc chắn đây là duyên phận nên đã chủ động nhắn tin làm quen.

Thanh niên hẹn hò không thành với bạn gái làm quen trên mạng, 'boss' hai nhà lại bất ngờ thành đôi - 2

Đăng tải lên một group chia sẻ nguyện vọng thoát ế năm 2019, cô gái viết: "Mình sinh năm 1994, cao 1m65, ở Thành Đô, yêu chó, ngoại hình như ảnh, tính cách sáng sủa. Chủ yếu muốn tìm một người hợp mắt, biết nói chuyện, cao 1m75 trở lên, dịu dàng, biết chăm sóc người khác, tốt bụng, có công việc ổn định. Nếu cũng thích chó mèo nữa thì càng tốt!"

Do nhà của cô gái và chàng trai khá gần nhau nên hai người thường xuyên hẹn gặp nhau ở ngoài, cùng nhau dắt chó đi dạo. Tiếc là ngày qua ngày lại, sau nhiều lần tiếp xúc, đôi bạn trẻ vẫn không hề thấy có chút rung động nào về nhau, vậy là cả hai quyết định làm bạn. Ngược lại đôi Samoyed mà 2 nhà nuôi lại bất ngờ "lọt vào mắt xanh" của nhau. Chỉ cần gặp nhau là 2 boss lại quấn quít không chịu rời nhau, cuối cùng, 2 vị chủ nhân đáng thương đành nghĩ ra cách thỉnh thoảng đưa boss của mình cho người kia nuôi giúp để cặp đôi boss tiện yêu đương, hẹn hò.

Thanh niên hẹn hò không thành với bạn gái làm quen trên mạng, 'boss' hai nhà lại bất ngờ thành đôi - 3
Dù cuối cùng không yêu nhau được nhưng 2 nhân vật chính đều cảm thấy không có gì phải buồn...
Thanh niên hẹn hò không thành với bạn gái làm quen trên mạng, 'boss' hai nhà lại bất ngờ thành đôi - 4
Không thành người nhà mà thành thông gia, nghe cũng tuyệt đúng không?
Thanh niên hẹn hò không thành với bạn gái làm quen trên mạng, 'boss' hai nhà lại bất ngờ thành đôi - 5
2 chú chó đã thành công thoát cành F.A trong khi chủ nhân thì vẫn ế dài

Câu chuyện chủ xem mắt không thành, chó lại có đôi có cặp này sau khi được đăng tải đã khiến cư dân mạng được phen cười đứt phanh. Ai nấy đều tích cực vào an ủi 2 nhân vật chính: "Hẹn hò thất bại, cuối cùng lại thành thông gia?", "Đến chó còn có đôi mà chủ vẫn F.A, hahahahaha", "Chắc chàng trai đang bực mình lắm, haha, boss đúng là boss mà", "Thôi, tự nhiên có thêm cô bạn cùng sở thích cũng tốt, biết đâu vì cho 2 boss gặp nhau nhiều, 2 người cũng dần thay đổi thái độ về nhau"...

Theo Coca (Helino)