Thanh niên gửi ảnh cho bạn gái nhưng lại vô tình để lộ chi tiết đáng ngờ và cái kết không thể đắng hơn

08/06/2020 09:55:00

Chỉ một chi tiết rất nhỏ đã chứng minh anh chàng đang "vụng trộm" sau lưng bạn gái.

Khi bắt đầu một mối quan hệ, các cô gái thường có xu hướng đặc biệt nhạy cảm với những dấu hiệu bất thường của đối phương và không mất nhiều thời gian để nhận ra người yêu mình đang giấu diếm một bí mật gì đó, đặc biệt là việc ngoại tình. 

Mới đây, trên diễn đàn Weibo Việt Nam vừa xuất hiện câu chuyện về một cô gái chia tay người yêu chỉ qua một chi tiết rất nhỏ đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. 

 

 

 

Thanh niên gửi ảnh cho bạn gái nhưng lại vô tình để lộ chi tiết đáng ngờ và cái kết không thể đắng hơn
Bài đăng "bóc phốt" bạn trai nhận được hơn 20 nghìn lượt like và hàng ngàn bình luận (Nguồn: Đỗ Thùy Dung - Weibo Việt Nam)

Cụ thể, khi cô gái nhắn tin hỏi bạn trai đang làm gì, chàng thanh niên đã nhanh chóng gửi cho bạn gái bức ảnh chụp quả táo và cho biết đang định ăn vì thấy hơi đói. Chuyện sẽ không có gì đáng bàn nếu như ngay sau khi nhìn thấy bức ảnh mà bạn trai gửi, cô gái không lập tức nói lời chia tay mà không chất vấn thêm một câu nào nữa.

Chỉ khi anh chàng hốt hoảng hỏi lý do, cô gái mới đưa ra câu trả lời khiến đối phương không thể chối cãi: "Đây là kem nền dành cho phụ nữ. Anh giải thích đi, tại sao anh ở một mình mà trên bàn lại xuất hiện đồ của phụ nữ. Đã thế còn là đồ đã qua sử dụng".

Thanh niên gửi ảnh cho bạn gái nhưng lại vô tình để lộ chi tiết đáng ngờ và cái kết không thể đắng hơn - 1
Chàng thanh niên gửi ảnh đang ăn táo cho bạn gái
Thanh niên gửi ảnh cho bạn gái nhưng lại vô tình để lộ chi tiết đáng ngờ và cái kết không thể đắng hơn - 2
Cô gái ngay lập tức nói lời chia tay khi nhìn thấy bức ảnh

Thanh niên gửi ảnh cho bạn gái nhưng lại vô tình để lộ chi tiết đáng ngờ và cái kết không thể đắng hơn - 3

Thanh niên gửi ảnh cho bạn gái nhưng lại vô tình để lộ chi tiết đáng ngờ và cái kết không thể đắng hơn - 4
Cô gái khẳng định bạn trai ngoại tình vì anh chàng để lộ hộp kem nền dành cho phụ nữ trong khi bản thân là đàn ông lại đang sống 1 mình

Sau khi đăng tải lên MXH, rất nhiều người tỏ ra đồng cảm với cô gái trong câu chuyện trên. Bên cạnh đó, không ít người cũng nhanh chóng nhận ra hộp kem nền gây sóng gió chính là cushion của một thương hiệu vô cùng nổi tiếng, chỉ cần quan tâm đến trang điểm đều sẽ nhận ra ngay. Lúc này, có một số ý kiến đặt ra: Tại sao chàng trai ở một mình lại có hộp phấn đó? Phải chăng anh chàng cũng sử dụng loại cushion này?

Thế nhưng, giả thiết này ngay lập tức bị bác bỏ khi nam chính trong câu chuyện hoàn toàn giữ im lặng mà không dám hó hé gì thêm sau lời bóc mẽ của bạn gái. Chứng tỏ anh chàng thật sự đã làm chuyện khuất tất sau lưng người yêu nên mới không thể phản bác như vậy. 

"Cô gái suy xét rất cụ thể từ chuyện bạn trai ở một mình mà lại có đồ con gái. Nếu anh ta ở nhà có mẹ có chị gái thì không nói làm gì, đây một mình mà. Đàn ông tốt nhất đừng tìm cách qua mặt phụ nữ. Một mối quan hệ tan vỡ vì bạn gái phát hiện chàng trai không thật lòng, cũng may cho cô đã nhận ra sớm", "Anh trai lần sau ăn vụng thì nhớ chùi mép cho sạch. Không muốn người khác biết thì tốt nhất đừng làm", "Nếu bạn không có gì thì bạn vẫn có thể giải thích mà, cớ sao lại im lặng thế", "Cẩn thận nhé mấy anh trai, con gái chúng tôi không đùa được đâu", "Thật ra thì hộp kem đập thẳng vào mắt vậy muốn không thấy cũng khó, đã vậy còn hãng đó thì sao qua mắt được chị em phụ nữ"... là những bình luận của dân mạng về câu chuyện trên.

JJJ (Nguoiduatin.vn)