Thanh niên đi làm gia sư may mắn thoát kiếp ế ai ngờ lại thành... 'cuỗm' bạn gái của người khác

14/05/2018 10:43:46

Hạnh phúc được 4 ngày, nam sinh nhận được tin nhắn từ người yêu cũ của bạn gái với thông tin chính mình là kẻ thứ 3 xen vào cuộc tình kia. Điều này làm anh bạn cảm thấy có lỗi và day dứt.

Thời gian gần đây trên mạng xã hội thường xuyên xuất hiện các câu chuyện anh chàng bị người yêu lâu năm phản bội hay chia tay vì 1.001 lý do củ chuối mà chính người trong cuộc cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đa phần, cuộc tình ấy tan vỡ là do một người khác “thả thính” để rồi xảy ra các quan hệ ngoài luồng sau lưng.

Thế nhưng mới đây, một câu chuyện của nam thanh niên chia sẻ nỗi đau, sự day dứt của mình khi vô tình trở thành kẻ thứ 3 lúc nào không hay. Ngay lập tức, câu chuyện thật mà như đùa thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Thanh niên đi làm gia sư may mắn thoát kiếp ế ai ngờ lại thành... 'cuỗm' bạn gái của người khác
Nam sinh trở thành người thứ 3 mà không hề biết.

Mở đầu, anh bạn cho biết mình là sinh viên năm 3 tại một trường ĐH ở Hà Nội và thuộc dạng mọt sách không biết yêu đương. Anh bạn chia sẻ điểm phẩy của mình cao, kỳ vừa rồi mới nhận được học bổng.

Chuyện bắt đầu khi một số sinh viên thắc mắc chuyện bài vở trên nhóm góc học tập. Thấy các bạn băn khoăn đúng môn mình học giỏi nên anh chàng gỏ ý: “Nếu các bạn cần thì mình gia sưcho mấy buổi, môn này trước mình được trên 9 điểm.

Lúc này, nhóm học sinh trên đã lập một nhóm qua tin nhắn mời anh bạn về làm gia sư với gái 150.000 đồng/buổi. Tuy nhiên, anh bạn nhất định không lấy tiền nên cả nhóm có mua đồ ăn, thức uống đến. Sau 5 buổi, cả nhóm thi đều được điểm cao nên đã góp tặng anh bạn 1 chiếc áo sơ mi. Tuy nhiên, một trong số đó có một nữ sinh thích anh bạn gia sư này.

Lúc đầu, mình chỉ nghĩ cảm nắng nhưng sau thấy em ấy chủ động nhắn tin, hỏi han sức khỏe, quan tâm chăm sóc, thi thoảng nhắn tin chúc ngủ ngon và rủ đi chơi. Vì “mưa dầm thấm lâu”, mình lại ế lâu năm nên thấy người khác quan tâm, mình tự đổ. Mình tỏ tình thì em đồng ý.

Yêu nhau được 4 ngày thì mình nhận được tin nhắn từ người lạ với nội dung: “Cậu là người yêu mới của P. à?”. Nhắn tin qua lại một lúc thì người kia chốt lại một câu: “Tớ là người yêu cũ của P. chỉ là cả hai không công khai.

Bạn chính là người cướp người yêu tớ…”. Sau tin nhắn như “sét đánh ngang tai”, mình bị chặn. Mình không hề biết trước đó em ấy có người yêu, giờ cứ suy nghĩ mãi và thấy bản thân có lỗi”, anh bạn trải lòng.

Thanh niên đi làm gia sư may mắn thoát kiếp ế ai ngờ lại thành... 'cuỗm' bạn gái của người khác - 1
Ảnh minh họa.

Ngay sau khi chia sẻ, dân mạng ai nấy đều cảm thông cho hoàn cảnh éo le anh bạn gia sư này gặp phải. Nhiều người chỉ trích hành động “thả thính” khi đã có người yêu của cô gái trên.

“Vô tình hay cố tình thì cũng đã trở thành người yêu của bạn rồi, cả hai nên ngồi lại nói chuyện rõ ràng với nhau. Khi tư tưởng đã thông thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn, nếu không thể tha thứ bạn cũng nên thể hiện để cô bạn kia được biết”, tài khoản V.O viết.

“Bạn gái đã không còn yêu người cũ thì sớm muộn cũng thôi, bạn còn may mắn vì không bị cắm sừng khi người ta bắt cá hai tay. Người con gái dứt khoát yêu là yêu, hết thì thôi như vậy rất tốt. Dù mình cũng hơi tiếc khi cậu bạn kia bị chia tay phũ phàng như vậy, phục vì họ vẫn cư xử đúng mực, không điên cuồng”, tài khoản N.T nói.

Bên cạnh đó, một số thẳng tay “ném đá” nữ chính trong câu chuyện. “Đang yêu người này còn tư tưởng đến người khác, đúng là “có mới nới cũ”. Mình không thích bạn nữ kia chút nào, lẽ nào thích ai “thả thính” luôn bỏ qua bạn trai hiện tại”, tài khoản L.L bình luận.

Theo Mina (Saostar.vn)