Thanh niên bị ném đá vì đăng đàn chê bạn gái quen qua mạng ngoài đời nhìn khác trên ảnh

07/11/2018 08:25:13

Dù đã quá quen với những câu chuyện dở khóc dở cười về hẹn hò qua mạng, nhưng khi chàng trai này đăng đàn bóc phốt bạn gái không xinh như trên ảnh lại vấp phải sự phê bình của cư dân mạng.

Thời nay, với sự phát triển của internet và mạng xã hội, việc hẹn hò qua mạng đã không còn xa lạ nữa. Đã có rất nhiều cặp đôi nên duyên nhờ quen nhau qua mạng xã hội. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, việc hẹn hò ảo trong khi chưa biết ngoại hình và tính cách thật của đối phương là một sự rủi ro khá lớn. Vậy nên, cư dân mạng cũng đã chứng kiến không ít những trường hợp "bóc phốt" nhau, chủ yếu là về ngoại hình không lung linh như trên mạng, hoặc đối phương có những thói quen, tính cách kỳ dị đến lúc gặp mặt ngoài đời mới lộ ra.

Mới đây, một chàng trai Trung Quốc cũng tự nhận mình là nạn nhân của việc hẹn hò ảo. Cũng giống như nhiều trường hợp khác, anh chàng cảm thấy bị sốc vì bạn gái mình không xinh xắn, lung linh như những bức ảnh cô đăng lên mạng xã hội. Thế nhưng lần này, thay vì đứng về phía chàng trai thì cư dân mạng lại đồng lòng chê trách anh chàng.

Thanh niên bị ném đá vì đăng đàn chê bạn gái quen qua mạng ngoài đời nhìn khác trên ảnh
Chàng trai bị vỡ mộng khi gặp bạn gái ngoài đời (Ảnh minh họa)

Cụ thể, chàng trai đã quen cô gái qua mạng được hơn 1 năm. Sau khoảng thời gian nói chuyện ăn ý trên mạng, cả hai quyết định gặp trực tiếp ngoài đời. Và anh chàng đã rất bất ngờ khi cô gái nhìn không hề giống trên ảnh.

Lúc đầu, chàng trai còn không thể nhận được mặt cô gái. Ở ngoài, cô gái để mặt mộc hết sức bình thường, nhan sắc không được dễ thương như những bức ảnh cô nàng gửi cho bạn trai trước đó. Quá thất vọng, chàng trai đã nhắn tin "cầu cứu" bạn bè xem có nên kiếm cớ chuồn về sớm không.

Thanh niên bị ném đá vì đăng đàn chê bạn gái quen qua mạng ngoài đời nhìn khác trên ảnh - 1

Thanh niên bị ném đá vì đăng đàn chê bạn gái quen qua mạng ngoài đời nhìn khác trên ảnh - 2
Những bức ảnh selfie xinh đẹp cô gái đăng lên mạng

Sau khi gặp mặt bạn gái về, anh chàng cũng chia sẻ câu chuyện của mình lên MXH và cho rằng mình chính là nạn nhân của việc hẹn hò qua mạng. Tuy nhiên, trái với mong đợi, anh chàng lại bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc.

Thanh niên bị ném đá vì đăng đàn chê bạn gái quen qua mạng ngoài đời nhìn khác trên ảnh - 3

Thanh niên bị ném đá vì đăng đàn chê bạn gái quen qua mạng ngoài đời nhìn khác trên ảnh - 4
Nhan sắc thật của cô bạn ngoài đời

Phần lớn mọi người đều cho rằng việc con gái trên ảnh và ngoài đời khác nhau là chuyện không thể tránh khỏi, ai đăng ảnh lên mạng cũng sẽ dùng một chút thủ thuật chỉnh sửa. Hơn nữa, cô gái này thực chất nhìn ở ngoài vẫn rất xinh xắn dù không trang điểm, còn các nét của cô nàng vẫn không khác là mấy.

"Cô gái này chân thành thế còn gì, can đảm để mặt mộc đi gặp bạn, người ta cũng chẳng xấu xí hay gì mà bạn đăng ảnh lên kể lể, bóc phốt như thế! Muốn trốn thì trốn luôn đi, tha cho con gái nhà người ta".

"Ông muốn chạy thì thì chạy ngay đi, sau đó giới thiệu cô ấy cho tôi. Chắc mỗi người có một con mắt thẩm mỹ khác nhau chứ tôi thấy bạn nữ này dù không trang điểm đã xinh thế này thì không biết make-up lên sẽ còn lồng lộn như thế nào!".

"Yêu đương mà cứ trọng ngoại hình thế này thì yêu cái gì. Dẹp!".

Việt Hà (SHTT)