Thảm họa ở bẩn không hồi kết: Hí hửng về phòng trọ sau nghỉ lễ, chàng trai 'khóc thét' vì bãi chiến trường của bạn cùng phòng

04/01/2019 11:30:00

3 người bạn cùng phòng của anh chàng sau khi tụ tập bạn bè ăn uống xong vẫn để nguyên hiện trường và không có động thái dọn dẹp.

Phòng trọ bẩn, sinh viên ở bẩn từ lâu đã là đề tài tranh luận không hồi kết của cư dân mạng. Mới đây, một tài khoản có tên Bảo Hưng đã đăng dòng tâm sự của mình lên một group kín, nói về việc căn phòng bị biến thành bãi rác sau kỳ nghỉ lễ bởi chính 3 người bạn ở cùng và còn thẳng thắn nhắc nhở bạn đang ở đâu về dọn phòng cho mình. Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của Bảo Hưng đã nhận về hàng ngàn lượt like và bình luận.

Thảm họa ở bẩn không hồi kết: Hí hửng về phòng trọ sau nghỉ lễ, chàng trai 'khóc thét' vì bãi chiến trường của bạn cùng phòng
Bãi chiến trường mà 3 người bạn để lại sau ngày nghỉ lễ làm Bảo Hưng tá hỏa

Nguyên văn lời chia sẻ của Bảo Hưng:

"Vừa lên đến phòng trọ nghỉ ngơi sau mấy ngày nghỉ tết dương thì tui sợ quá. Chẳng là tui ở cùng với 3 người nữa, nói chung là đối với tui thì rất thoải mái. Nhưng các bạn ạ, đã lâu chưa về quê, tiện nghỉ tết dương 3 ngày tranh thủ về, 3 đứa ở lại dẫn bạn gái về phòng ăn uống, đến hôm nay tui lên mở phòng ra tui sợ quá, nhìn cái phòng không khác gì bãi rác. Bát đũa ăn xong vứt ở đó chắc đợi tui lên rửa.

Phòng mình thuê cho chúng nó ở hay sao ý.

Nhân tiện là tui nhắc nhẹ 3 đứa kia đang ở đâu về dọn phòng nhanh."

Vốn không chịu được sự bừa bộn và bẩn thỉu nên Hưng đã nhờ chủ nhà cùng dọn sạch sẽ căn phòng với mình và chụp hình gửi cho hội bạn. Tuy việc này không ảnh hưởng nhiều đến tình bạn của 4 người nhưng Bảo Hưng nghĩ rằng cần đăng 1 lần công khai như vậy để chuyện này sẽ không tiếp diễn ở lần sau.

Thảm họa ở bẩn không hồi kết: Hí hửng về phòng trọ sau nghỉ lễ, chàng trai 'khóc thét' vì bãi chiến trường của bạn cùng phòng - 1
Căn phòng sạch sẽ sau khi được Bảo Hưng dọn dẹp

Theo Bảo Hưng, anh chàng và 3 người bạn đã học cùng nhau 4 năm đại học và giờ đã đi làm vẫn ở chung với nhau. Vì là bạn đã chơi từ lâu nên cũng không gay gắt, chỉ đăng lên nhắc nhở nhau vậy thôi. Có lẽ 3 người bạn kia cũng biết Hưng đã bực tức nên đã chủ động mời Hưng đi ăn 1 bữa và tuyên bố tháng này không phải góp tiền nhà coi như lời xin lỗi.

Việt Hà (SHTT)

Loading...