Tham gia show hẹn hò, cô gái đặt ra điều kiện sốc dành cho bạn trai mới chịu yêu

30/09/2020 15:19:23

Thu nhập 30 triệu/tháng là thử thách mà Châu Tiểu Thuý (26 tuổi) đưa ra cho đối phương trong một show hẹn hò mới đây.

Những điều diễn ra trong show hẹn hò vẫn luôn là chủ đề hấp dẫn với cộng đồng mạng. Và mới đây, tại chương trình ghép đôi với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và MC Hồng Vân, dân tình lại được phen bàn tán xôn xao với thử thách của một cô gái 26 tuổi dành cho đối phương.

Được biết cô nàng là Châu Tiểu Thúy (Jessica, quê ở Đà Lạt), hiện đang làm designer và editer tại một trung tâm tư vấn du học tại TP.HCM. Còn nam chính là Hoàng Ngọc Vũ (28 tuổi), đang làm lập trình viên và marketing online tại nhà. 

Tham gia show hẹn hò, cô gái đặt ra điều kiện sốc dành cho bạn trai mới chịu yêu
Châu Tiểu Thuý
Tham gia show hẹn hò, cô gái đặt ra điều kiện sốc dành cho bạn trai mới chịu yêu - 1
Hoàng Ngọc Vũ 

Bên cạnh màn giới thiệu về điểm mạnh - điểm yếu cũng như chuyện tình trường, Tiểu Thuý còn cho biết mình là một người độc lập tài chính, tự kiếm ra tiền, lo cho bản thân và gia đình. Đặc biệt cô nàng đã làm được điều này từ năm 22 tuổi. Về phần mình, Ngọc Vũ cũng không kém cạnh khi đã độc lập tài chính từ năm 18 tuổi.

Thu nhập 30 triệu đồng/tháng mới đồng ý yêu

Nhưng điều gây ấn tượng hơn cả là nữ chính còn làm một lời nhắn gửi cho đằng trai trước khi mở rào gặp mặt nhau. Theo đó, Tiểu Thuý viết: "Em đang tìm kiếm người đàn ông, có thể chưa có gì trong tay ngay bây giờ nhưng phải có chí tiến thủ. Em không ngại cùng anh vượt qua khó khăn nhưng anh phải chắc chắn một điều, anh thật sự cố gắng hết mình cho cả hai để không phải vì chuyện miếng cơm manh áo mà sau này nặng lời với nhau.

Em đưa ra thử thách là anh sẽ đạt được thành công trong công việc và sẽ có mức thu nhập ở con số 30 triệu đồng/tháng. Anh chấp nhận thử thách này của em không?".

Tham gia show hẹn hò, cô gái đặt ra điều kiện sốc dành cho bạn trai mới chịu yêu - 2
Ngọc Vũ khẳng định mình hoàn toàn đáp ứng được thử thách của Tiểu Thuý 

Trả lời thử thách này, Ngọc Vũ cho biết mức lương của mình hiện tại bằng với yêu cầu của Tiểu Thuý. 

Ngoài ra khi bị người thân của đằng gái hỏi khó chuyện đã chuẩn bị gì cho tương lai, anh chàng chia sẻ: "Về những gì mình đã chuẩn bị cho tương lai, con cái,... thì mình đã sẵn sàng trong đầu hết rồi. Mình sẽ giành những gì tốt nhất cho người con gái của mình". Đồng thời nếu Tiểu Thúy kết hôn với anh, con của họ sẽ được sinh ở bệnh viện quốc tế, học trường quốc tế và theo lĩnh vực công nghệ thông tin như anh đang làm.

Kết quả, cặp đôi đã đồng ý hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu tiên ngay tại chương trình. Tuy nhiên sau khi chương trình được phát sóng, dân tình đã để lại 2 luồng ý kiến hoàn toàn trái ngược nhau. 

Nhiều người cho rằng thử thách của Tiểu Thuý là hoàn toàn bình thường vì bản thân cô nàng cũng giỏi giang:

- Ta nói nó xứng đáng. Chị gái giỏi thì tìm người giỏi hơn là đúng rồi. Tui thấy quá là bình thường luôn.

- Bạn nữ cũng giỏi nên quyền đòi hòi bạn trai như vậy là quá bình thường, trai tài gái sắc thôi.

- Người ta giỏi, người ta có quyền đòi hỏi bạn như vậy, mây tầng nào gặp mây tầng đó, cuộc sống vốn dĩ phức tạp, nếu cảm thấy mệt mỏi, không làm nổi thì chọn người phù hợp mà rèn cái trí tiến thủ của mình.

- Dù có làm ra tiền đi nữa thì con gái yêu cầu lương các kiểu trên tivi cũng không nên vì đây là vấn đề nhạy cảm. Chuyện tiền bạc có thể tìm hiểu sau mà không hợp thì chia tay còn trên tivi nói 100 triệu/tháng cũng được.

- Nói mây tầng nào gặp mây tầng đó chẳng khác nào phân biệt người giàu và người nghèo. Ý nói vậy là người giàu thì phải yêu người giàu còn người nghèo thì nên yêu người nghèo à?

- Bảo sao ế. Người lương 30tr/tháng cũng sẽ không tìm đến cô vì có khác nào 1 cuộc đầu tư phi lợi nhuận, lương thì có thể sẽ tăng, nhưng nhan sắc càng ngày càng xuống cấp. 

(Ảnh chụp màn hình)

Theo SA (Pháp Luật và Bạn Đọc)