Tết đến rồi mà crush nợ tiền mãi không trả thì đòi thế nào cho ngầu?

01/02/2019 14:41:17

Đòi nợ dịp Tết đã khó, đòi món nợ từ phía crush lại càng khó hơn.

Cứ tưởng rằng ai ai cũng đang rất háo hức vì chỉ còn 3 ngày nữa là đến Tết nguyên đán nhưng thật ra không phải đâu. Có 2 kiểu người càng gần Tết thì lại càng cảm thấy bất an, lo lắng hay thậm chí là chẳng thiết tha gì: 1 là những chủ nợ đòi mãi không được tiền và 2 là những con nợ chưa kiếm nổi tiền để trả cho người ta.

Đòi nợ dịp Tết đã khó, đòi món nợ từ phía crush lại càng khó hơn. Bình thường, bạn đang chết mê chết mệt người ta, dùng đủ chiêu trò chỉ mong sao "cưa đổ" đằng ấy nên việc họ mở lời mượn tiền, bạn sẵn sàng đồng ý là điều dễ hiểu. Nhưng đôi khi, chính vì họ cảm nhận được tình cảm mà bạn đang dành cho nên cứ giả vờ quên luôn món nợ ngày đó để rồi Tết đến cận kề vẫn chẳng thấy động tĩnh trả.

Nhưng tình cảm là tình cảm, tiền bạc là tiền bạc, 2 thứ này vốn chẳng liên quan gì đến nhau. Nên dù có thầm thương trộm nhớ thế nào đi nữa thì vẫn phải tìm cách đòi nợ crush chứ nhỉ?

Mới đây trên diễn đàn Top Comments có dòng trạng thái tuy ngắn gọn nhưng khiến nhiều người nghĩ mãi không ra câu trả lời: "Crush nợ 5 củ không trả, phải làm gì".

Tết đến rồi mà crush nợ tiền mãi không trả thì đòi thế nào cho ngầu?
Chủ đề đang thu hút sự thích thú của dân mạng

Lập tức, bài đăng đã nhận được chục ngàn lượt likes và rất nhiều bình luận mang tính gợi ý mà cũng chẳng kém phần hài hước dành cho những ai đang là chủ nợ của crush mà không biết phải làm sao:

Đức Thiện: "Nhanh trí inbox với em ấy: 'Trước sau gì mình cũng về chung 1 nhà, tiền của chồng cũng là của vợ vậy nên cậu không cần trả cho mình đâu'".

Nguyễn Hiếu: "Nhắn tin nói là: Gặp được nhau nó là cái duyên. Cầm tiền của nhau nó là cái nợ. Em với anh có duyên nợ với nhau rồi đấy".

Văn Hoàng: "Bảo nó nếu kẹt quá không trả được thì cứ cầm đó để mai mốt trừ vào tiền hỏi cưới cũng được".

Tết đến rồi mà crush nợ tiền mãi không trả thì đòi thế nào cho ngầu? - 1
(Ảnh minh hoạ)

Gia Toàn: "Đòi thì mất điểm trong mắt nó, không đòi thì mất tiền. Chẳng có cái ngu nào giống cái ngu nào, cứ crush là ngu rồi, tự chịu đi".

Thành Trung: "Nhắn tin ngắn gọn là: Tình cảm không mua được bằng tiền đâu nên trả tôi 5 củ trước đi rồi tính đến chuyện tình sau nhé".

Minh Quân: "Đó là cơ hội tuyệt vời có 1 không 2: Tỏ tình với nó, nó đồng ý vì nghĩ 5 củ khỏi phải trả, cậu cũng thoát ế. Còn nếu nó không đồng ý thì cũng là cơ hội để cậu đòi nợ, tình nghĩa tầm đó không còn quan trọng nữa".

Khánh Nhât: "Đăng 1 status ngay tức khắc đi: Công cha chữ mẹ áo thầy - Vay tiền phải trả đừng lầy bạn ơi".

Theo D Bee (Helino)