Tạo dáng chụp ảnh hở hang, khoe ngực trần phản cảm, 3 cô gái bị 'ném đá' không thương tiếc

09/09/2019 14:52:06

'Không biết 3 cô gái này nghĩ gì?', 'tưởng thế là đẹp sao?', 'khoe thân quá phản cảm',... là những lời chỉ trích của dân mạng dành cho 3 cô gái chụp ảnh hớ hênh này.

Cách đây ít giờ, cộng đồng mạng xôn xao trước bộ ảnh 3 cô gái tạo dáng phản cảm khi chụp ảnh.

Theo đó, diện trang phục thiếu vải, hở hang, những cô gái này vô tư chu môi, khoe dáng trước ống kính. Thậm chí các mẫu ảnh còn để lộ nguyên ngực trần, chỉ được che bằng bàn tay hoặc lấp ló sau những quả cà chua đỏ.

Tạo dáng chụp ảnh hở hang, khoe ngực trần phản cảm, 3 cô gái bị 'ném đá' không thương tiếc

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 2.200 lượt chia sẻ cùng hàng ngàn bình luận. Hầu hết cư dân mạng đều không tiếc lời chỉ trích 3 cô gái này.

"Trông phản cảm quá, nếu đã đẹp thì mặc kín đáo chụp cũng vẫn thấy đẹp. "Khoe thân" như vậy để câu view hay muốn nổi tiếng nhanh đây. Chẳng giống ai cả", tài khoản D.L bình luận.

"Vóc dáng cũng còn nhiều khuyết điểm mà vẫn mạnh dạn chụp ảnh phản cảm để bị người ta ném đá thì can đảm thật đó. Bao nhiêu cô gái từng chụp ảnh phản cảm bị chỉ trích rồi mà chưa rút kinh nghiệm được hay sao. Không hiểu nổi một số bạn trẻ đang nghĩ gì mà làm mấy trò này", một bạn khác bức xúc.

Hiện bộ ảnh trên vẫn thu hút sự chú ý và bàn luận sôi nổi của đông đảo cư dân mạng.

HH (SHTT)