Tâm thư 'bạn trai nhà người ta' khiến các cặp đôi phải 'dằn mặt nhau' vì ghen tỵ

23/02/2018 09:54:51

Những lời lẽ đơn giản nhưng vô cùng thấm thía được chàng trai gửi tới người yêu của mình khiến các cô nàng phải ghen tị vì độ ngọt ngào của nó.

Mới đây, một đoạn tâm sự được đăng tải trên trang cá nhân của một anh chàng 9x đã thu hút tới hơn 17 nghìn lượt like cùng hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Chàng trai Hàn Bảo Quân (SN: 1991, sống ở Quảng Ninh) đã gửi tới cô bạn gái Nguyễn Thu Trang (SN: 1996) những lời nói vô cùng giản dị mà sâu sắc.

Tâm thư 'bạn trai nhà người ta' khiến các cặp đôi phải 'dằn mặt nhau' vì ghen tỵ
Bức tâm thư gây bão của Bảo Quân.

Bảo Quân chia sẻ: "Cô gái của tôi. Hở một tí là giận dỗi. Trăm điều đều là cô ấy sai, nhưng tôi chẳng thể nào trách móc được.

Người yêu tôi là thế, tính trẻ con, thích được nuông chiều. Lâu lâu lại tỏ vẻ như mình suy tư lắm, nhiều nỗi buồn lắm. Tôi biết, vì em yêu tôi nên mới hay buồn và suy nghĩ lung tung đâu đâu ấy.!

Người yêu tôi bảo, yêu tôi tính cô ấy cũng trẻ con đi nhiều. Bởi thế cho dù em có giận, có ghét có nói chia tay tôi trăm ngàn lần trong nước mắt, tôi kiên quyết không đồng ý. Giữ em bên cạnh mình, có thế tôi mới yên tâm.

Là con trai, nhường nhịn người yêu mình không phải là đánh mất bản lĩnh nam nhi. Mà là tình cảm chân thành mà không thằng con trai mười tám đôi mươi hay đùa cợt có được.

Em sai, tôi giận em thì em lại giận ngược lại. thế nên tôi luôn chủ động nhận sai và làm hòa. Đợi em không còn giận mới nhắc nhở và góp ý em thế nào mới đúng.

Với tôi trong tình yêu không quan trọng ai đúng ai sai.

Quan trọng trong mối tình này chúng tôi đã cố gắng hết lòng vì nhau hay chưa?".

Tâm thư 'bạn trai nhà người ta' khiến các cặp đôi phải 'dằn mặt nhau' vì ghen tỵ - 1

Tâm thư 'bạn trai nhà người ta' khiến các cặp đôi phải 'dằn mặt nhau' vì ghen tỵ - 2

Tâm thư 'bạn trai nhà người ta' khiến các cặp đôi phải 'dằn mặt nhau' vì ghen tỵ - 3

Tâm thư 'bạn trai nhà người ta' khiến các cặp đôi phải 'dằn mặt nhau' vì ghen tỵ - 4
Những hình ảnh đáng yêu của Bảo Quân và bạn gái.

Đoạn tâm sự được kèm theo một icon trái tim dễ thương và hình ảnh cô bạn gái "trẻ con" của mình. Những lời lẽ đơn giản nhưng đã chứa đựng cả một sự thấu hiểu, cảm thông và tình cảm chân thành của Bảo Quân dành cho Thu Trang. 

Tâm thư 'bạn trai nhà người ta' khiến các cặp đôi phải 'dằn mặt nhau' vì ghen tỵ - 5

Tâm thư 'bạn trai nhà người ta' khiến các cặp đôi phải 'dằn mặt nhau' vì ghen tỵ - 6
Các cặp đôi khác liên tục tag nhau vào bài viết.

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng ủng hộ Bảo Quân vì "khi yêu không phải ai cũng hiểu được điều đó." Đa số các ý kiến tỏ ra đồng tình với chàng trai rất "ga lăng" và đáng yêu này. Các cô gái gọi anh là "bạn trai nhà người ta" và liên tục tag người yêu của mình vào để... học hỏi.

Theo N.A (Thế Giới Trẻ)