Streamer Thầy Giáo Ba tố Sena bán kênh Youtube để tiếp tục cờ bạc, tuyên bố từ mặt đàn em

24/01/2021 08:00:39

Thói "ngựa quen đường cũ" của Tú Sena đã khiến cho Thầy Giáo Ba không thể chịu nổi.

Sau hàng loạt scandal nợ nần vì cờ bạc thời gian qua, streamer Tú Sena mới đây tiếp tục bị Thầy Giáo Ba tố cáo việc vẫn đang tiếp tục cờ bạc và sẵn sàng bán cả kênh Youtube để cầm cố.

Quản lý của SBTC đã hết chịu nổi với tính nết của Sena và một lần nữa đăng đàn tố cáo người đàn em từng rất thân thiết của mình.

Streamer Thầy Giáo Ba tố Sena bán kênh Youtube để tiếp tục cờ bạc, tuyên bố từ mặt đàn em
Loạt status mới nhất của Thầy Giáo Ba

Trên Facebook cá nhân, Thầy Giáo Ba đang tỏ ra rất bức xúc về thái độ của Sena. Anh đã giúp hết lần này đến lần khác nhưng Sena vẫn "chứng nào tật nấy", không ăn năn hối cải tu chí làm ăn mà còn gây thêm nhiều rắc rối hơn nữa. Thậm chí, vì cờ bạc mà sẵn sàng hại người hại bạn, lừa dối viewer.

Streamer Thầy Giáo Ba tố Sena bán kênh Youtube để tiếp tục cờ bạc, tuyên bố từ mặt đàn em - 1Streamer Thầy Giáo Ba tố Sena bán kênh Youtube để tiếp tục cờ bạc, tuyên bố từ mặt đàn em - 2Streamer Thầy Giáo Ba tố Sena bán kênh Youtube để tiếp tục cờ bạc, tuyên bố từ mặt đàn em - 3

Đã vậy Sena còn dự tính bán luôn cả kênh YouTube gần 300.000 lượt đăng ký để.. lấy tiền chơi "đỏ đen" tiếp. Bởi vậy, Thầy Giáo Ba không thể chịu nổi được nữa, chính thức từ mặt đứa em cũ.

Có thể thấy, Sena đang dự tính "cầm cố" nốt kênh YouTube cho bên khác để lấy tiền chơi cờ bạc tiếp. Hành động này thực sự khiến nhiều người phải bức xúc. Ngay dưới bài đăng, nhiều người cũng tỏ vẻ ngán ngẩm với lối sống của Sena:

Quả thật, trải qua bao nhiêu lần rơi vào rắc rối vì con đường đỏ đen nhưng nam streamer Sena vẫn không chịu rút kinh nghiệm, vẫn tiếp tục sa đà thậm chí còn sâu hơn trước. Thêm vào đó, Thầy Giáo Ba cũng đã đến giới hạn chịu đựng vì những lùm xùm quanh người em cũ này.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)