Sơn Tùng gặp biến, Mr.Sự Nghiệp không thể vắng mặt

23/02/2021 08:00:46

Nam streamer ViruSs ngay lập tức có phát ngôn giữa scandal Sơn Tùng bị tố đạo nhạc.

Đã sang năm mới rồi nhưng dường như liên hoàn biến với Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Đặc biệt, vào tối ngày hôm qua 22/2, MV Chúng Ta Của Hiện Tại đã bị xóa khỏi nền tảng YouTube khiến không chỉ fan Sơn Tùng mà gần như tất cả netizen Việt đều một phen hoang mang, sửng sốt.

Mà không chỉ dân mạng, những gương mặt "có số má" trên MXH như ViruSs cũng nhanh chóng xuất hiện và bày tỏ thái độ với sự việc. Dĩ nhiên không thể thiếu "Mr.Sự Nghiệp" - nam streamer nổi tiếng ViruSs. Anh chàng góp ý với một dòng trạng thái ngắn gọn: "Chúng ta của hiện tại..."

Sơn Tùng gặp biến, Mr.Sự Nghiệp không thể vắng mặt
Status của ViruSs giữa lúc MV Chúng Ta Của Hiện Tại biến mất

Ở phần bình luận, ViruSs cũng chia sẻ thêm về những gì mình đã biết: "Theo thông tin tớ biết thì có thể là do bị report, nhưng đang liên lạc với YouTube để rollback (quay lại) sớm... Hi vọng mọi thứ ổn thoả với M-TP Ent".

Sơn Tùng gặp biến, Mr.Sự Nghiệp không thể vắng mặt - 1
Hiện không thể tìm thấy MV chính thức Chúng Ta Của Hiện Tại

Về ViruSs và Sơn Tùng M-TP, hẳn cộng đồng mạng đã không còn xa lạ gì. Thành công trong sự nghiệp của mình là một chuyện, năm 2020 vừa qua thực sự là một năm đầy drama của hai nhân vật này và đặc biệt là giai đoạn cuối năm 2020 đầu năm 2021.

Cách đây không lâu, dân tình cũng được phen phì cười trong khoảnh khắc ViruSs cùng Sơn Tùng chung khung hình. Bởi lẽ nhiều người đã thốt lên: "Ơ kìa, duyên phận và sự nghiệp đây nè!".

Sơn Tùng gặp biến, Mr.Sự Nghiệp không thể vắng mặt - 2
ViruSs và Sơn Tùng

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)