Soi nhan sắc của Trọng Hưng, fan nhận xét 'đây là đôi mắt hút phái nữ'

22/09/2020 16:04:59

Chồng cũ của hot girl Âu Hà My thường tích cực tương tác với fan trên mạng xã hội kể từ sau scandal với vợ cũ.

Nguyễn Trọng Hưng dần trở lại với guồng quay công việc và cuộc sống bình thường sau khi bước qua lùm xùm ly hôn vợ cũ là giảng viên Âu Hà My. Hậu chia tay, Trọng Hưng bắt đầu quan tâm lại vẻ ngoài, tút tát lại một chút để hình ảnh mình chỉn chu hơn.

Mới đây, chồng cũ của Âu Hà My đã khoe hình ảnh bảnh bao của mình trên trang mạng xã hội. Ngay lập tức, chàng diễn viên điển trai thu hút một lượng tương tác cực lớn, đa phần nội dung đều khen Trọng Hưng đã lấy lại phong độ sau chuỗi scandal dai dẳng. 

Soi nhan sắc của Trọng Hưng, fan nhận xét 'đây là đôi mắt hút phái nữ'
Trong Hưng đăng ảnh trên mạng xã hội
Soi nhan sắc của Trọng Hưng, fan nhận xét 'đây là đôi mắt hút phái nữ' - 1
Bình luận khen nam diễn viên

Đặc biệt, trong đó có một dòng bình luận khiến đông đảo người xem chú ý đó là: "Hưng mặt phúc hậu, mắt buồn như mây mùa thu nên rất dễ cuốn hút con gái". Ngoài ra, người này cũng không quên chúc Trọng Hưng sớm tìm được một hạnh phúc mới. Anh chàng không biết nói gì ngoài lời cám ơn.

Có thể thấy, nếu Âu Hà My hoàn toàn kín tiếng trên mạng xã hội thì Trọng Hưng ngược lại hoàn toàn, trở nên tích cực tương tác, hoạt động nhiều hơn. Trọng Hưng thường xuyên khoe đang gặp các đối tác, trở lại làm phim. Ngoài ra, anh cũng gia nhập hội những người chơi golf, rèn luyện sức khoẻ.

Lộc (Nguoiduatin.vn)