Sợ người yêu ghen tuông nhưng vẫn muốn 'chạy bộ' cùng anh hàng xóm m8, cô gái trẻ bị dân tình mắng nhiếc thậm tệ: 'Thôi tha cho anh người yêu đi!'

08/12/2021 16:25:00

Ngay sau 1 giờ bài viết đã nhận về hơn 2k lượt đọc và bình luận, hầu hết ý kiến đều là "ném đá" nữ chính trong bài.

Ai cũng hiểu một điều rằng trong tình yêu việc "Đứng núi này trông núi nọ là tối kỵ", nếu đang yêu mà còn để ý đến người khác thì không sớm thì muộn đoạn tình cảm này cũng sẽ đi đến hồi kết mà thôi. 

Mới đây, một cô gái trẻ đã đăng đàn xin tư vấn về câu chuyện tình yêu rắc rối của mình. Chẳng là cô đang có một mối tình "yêu xa" 15km, người yêu của cô lại bận rộn thiếu quan tâm, thành ra khi gặp anh hàng xóm điển trai chăm sóc, cô đâm ra lung lay về tình cảm của mình. 

"Chào mọi người, mình là nữ 22 tuổi vừa ra trường, hiện đang có một anh người yêu, công việc ổn định, gia đình hạnh phúc. 

Về chuyện tình cảm, mình mới yêu anh cách xa hơn 15km. Vì khoảng cách mình nghĩ hơi xa chút và cũng một phần đang là mùa đông càng ngại khi chúng mình gặp nhau, có khi 1 tháng gặp nhau đi chơi 1 lần, có khi 1-2 ngày không nhắn với nhau câu nào. Anh hay đi công tác xa, mình hiểu công việc anh bận nên để anh chủ động nhắn tin mỗi khi anh làm xong. 

Câu chuyện không có gì đáng bàn khi mình chuyển phòng mới và gặp anh hàng xóm thân thiện, ngoại hình khá ổn cao mét 8, người đô con, giọng ấm, ga lăng, làm IT. Hàng ngày, mình đi làm về đều đi qua cửa phòng anh hàng xóm, 2 anh em chào nhau cái rồi cười, thi thoảng anh có gì ăn lại mang sang cho mình. Mình hay chê anh mập nên từ hôm đó bữa tối nào anh cũng ăn khoai và rau thay cơm. Lúc nào mình ra phơi quần áo anh cũng tranh thủ ngó ra hai anh em nói chuyện trên trời dưới bể, toàn chuyện tào lao tầm phào nhưng khiến mình nhẹ nhõm và vui vẻ sau ngày làm việc mệt mỏi trên công ty. Anh suốt ngày hỏi: 

- Em đi làm về đấy à?

- Em ăn có thế thôi á?

- Mệt không bé?

Thề mình có cảm giác nghe phát ngán nhưng nhìn mặt anh đáng yêu nên bỏ qua hết. Người con gái nào mà chả rung động trước một người khác giới hay quan tâm, lo lắng cho mình còn hơn cả người yêu. 

Hôm qua cũng vậy, khi mình đi làm về và đeo luôn đôi giày chạy vòng hồ cho mát, về đến cửa phòng lại gặp anh hỏi anh đi đâu.

Anh bảo vừa chạy vòng hồ về, chắc 2 anh em cũng gặp nhau mà trời tối không nhìn ra. Trong đầu mình bây giờ đang có suy nghĩ rủ anh đi chạy cùng nhưng lại sợ tiếp xúc nhiều, nói chuyện nhiều hơn lại chuyển từ thích thành yêu lại dở lắm. Nhưng mình cũng đang cần một người bạn để tâm sự, để đi tập thể dục cùng nhau.

Nhưng nếu người yêu mình biết mình thân với anh hàng xóm quá lại có chuyện vì anh cũng hay ghen. Hoang mang quá mọi người ạ, một người là người mới yêu, một người là anh hàng xóm tốt bụng. Mình từng nghe người ta nói nếu yêu người thứ nhất sẽ không xuất hiện người thứ 2, có lẽ nào mình đã sai khi yêu người thứ 2 mất rồi?"

Sợ người yêu ghen tuông nhưng vẫn muốn 'chạy bộ' cùng anh hàng xóm m8, cô gái trẻ bị dân tình mắng nhiếc thậm tệ: 'Thôi tha cho anh người yêu đi!'
Ảnh minh họa

Câu chuyện ngay khi chia sẻ xong đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Chẳng lạ khi hầu hết các bình luận đều là "ném đá" thái độ yêu đương không nghiêm túc của cô gái. Trong khi người yêu của mình bận rộn, không quan tâm chăm sóc thì thôi, lại vô tư nhận sự quan tâm từ người đàn ông khác. 

- Cho mình xin info bạn để mình bảo anh em bạn bè độc thân của mình né bạn ra nhé!

- Chia tay đi bạn, buông tha cho anh người yêu của bạn đi. Người ta hùng hục đi làm không biết người yêu mình lại dớ dẩm như vậy đâu, tội người ta!

- Chỉ cần chưa lấy nhau thì bạn có quyền yêu người khác, thế nhưng phải dứt khoát chứ chân trong chân ngoài thế người ta gọi là lăng nhăng đấy. 

- 15km mà xa thì tôi không hiểu lúc đầu bạn nhận yêu người ta làm gì. Bản thân tôi hơn 1500km đây mà trái tim chúng tôi vẫn gần. Người như bạn không xứng đáng có được tình yêu!

- Gớm chắc gì anh hàng xóm đã thích bạn mà đã vội tính đến việc chọn lựa. Ảo tưởng là bệnh, cần phải chữa bạn ạ. Cứ chọn đi rồi đến lúc trắng tay. 

Dung (Nguoiduatin.vn)