Sở hữu nét đẹp dịu dàng, nữ sinh 18 tuổi tiết lộ: 'Bạn bè không coi em là con gái!'

04/01/2019 08:57:28

Đôi khi, vẻ bề ngoài không phản ánh tính cách. Cô gái Nhã Tiên xinh đẹp dưới đây là một ví dụ điển hình như thế.

Người ta thường nói, phong cách thế nào thì sẽ tạo nên vẻ bề ngoài như thế. Những người thích dòng nhạc rock, cá tính, bụi bặm thì mọi thứ cũng thể hiện ngay ở trang phục, quần áo hay cách makeup.

Những cô gái dịu dàng lại thích nuôi tóc dài, mặc váy thướt tha. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp "trông giống thế mà chẳng phải thế". 

Mới đây, bức ảnh chụp một cô gái được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Cô nàng xinh đẹp với gương mặt tròn, tóc dài dịu dàng và đôi mắt rất đẹp. Không chỉ thế, sống mũi cao khiến cô nàng sở hữu góc nghiêng khiến ai cũng trầm trồ, ngưỡng mộ. 

Sở hữu nét đẹp dịu dàng, nữ sinh 18 tuổi tiết lộ: 'Bạn bè không coi em là con gái!'
Cô gái được khen ngợi xinh như hot girl Trung Quốc.

Sở hữu nét đẹp dịu dàng, nữ sinh 18 tuổi tiết lộ: 'Bạn bè không coi em là con gái!' - 1

Danh tính cô nàng được dân mạng liên tục truy tìm những ngày qua. Được biết, cô nàng có tên là Nhã Tiên, 18 tuổi, hiện là sinh viên năm nhất tại Đại học Tôn Đức Thắng (Tp. Hồ Chí Minh).

"Bức ảnh đang được chia sẻ chụp lúc em đi xem phim với bạn thân. Trong lúc chờ tới suất chiếu thì hai đứa có selfie với bạn để đăng facebook. Em cũng không rõ tại sao bức hình lại được chú ý vì nó rất bình thường. Em chụp tầm 2 tháng rồi nhưng giờ lại được chia sẻ lại.

Hồi cấp ba em chẳng quan tâm đến bản thân mấy. Từ khi lên đại học em mới có ý thức hơn, tìm hiểu về skincare, tự học makeup nên ngoại hình được cải thiện hơn. Thi thoảng cũng có vài bạn khen xinh xắn", Nhã Tiên cho biết.

Sở hữu nét đẹp dịu dàng, nữ sinh 18 tuổi tiết lộ: 'Bạn bè không coi em là con gái!' - 2

Sở hữu nét đẹp dịu dàng, nữ sinh 18 tuổi tiết lộ: 'Bạn bè không coi em là con gái!' - 3
Sở hữu vẻ ngoài mong manh, dịu dàng nhưng cô nàng lại có cá tính mạnh mẽ.

Nhã Tiên sở hữu vẻ bề ngoài khá dịu dàng, tóc dài và xuất hiện nhiều trong các bộ váy dài. Chính điều đó khiến dân mạng nghĩ rằng cô là một cô gái dịu dàng, nữ tính, tuy nhiên, cô nàng này lại không cho là vậy.

"Lúc mới gặp, tiếp xúc với em ai cũng bảo em hiền lành, dịu dàng. Thậm chí nhiều người còn hỏi thẳng: "Sao trông lạnh lùng khó gần thế?" Thật ra em tự dưng vậy chứ chẳng phải khó gần gì đâu. Sau vài lần tiếp xúc thì ai cũng bảo em vừa nhây vừa lầy lại nói quá nhiều nữa.

Bình thường em cũng chẳng nữ tính. Tính cách của em giống con trai nhưng chắc do ngoại hình nên mọi người lầm tưởng", Nhã Tiên nói thêm.

Sở hữu nét đẹp dịu dàng, nữ sinh 18 tuổi tiết lộ: 'Bạn bè không coi em là con gái!' - 4

Không chỉ bạn bè mà đến gia đình cô cũng cho rằng con gái bị "bà mụ nặn nhầm" vì tính cách chẳng hề liên quan đến gương mặt.

"Thật sự thì vì gương mặt và vẻ bề ngoài này nên nhiều người rất ngạc nhiên khi em chẳng hề nữ tính tí nào. Bạn thân em còn nói thẳng: "tao không xem mày là con gái đâu".

Hồi còn bé em còn đánh nhau với các bạn nam cơ mà. Trước em có một anh trai nhưng mất sớm, mẹ bảo luôn có khi toàn bộ tính cách của một người con trai em thừa hưởng hết.

Điều thú vị nữa là em trai lại có tính cách nhẹ nhàng như đứa con gái. Em bừa bộn, cẩu thả hơn còn em trai lại gọn gàng, ngăn nắp và chăm chỉ. Em nghĩ có khi tính của nó phải xuất hiện ở em mới phải", Nhã Tiên tiết lộ.

Sở hữu nét đẹp dịu dàng, nữ sinh 18 tuổi tiết lộ: 'Bạn bè không coi em là con gái!' - 5

Sở hữu nét đẹp dịu dàng, nữ sinh 18 tuổi tiết lộ: 'Bạn bè không coi em là con gái!' - 6

Sở hữu nét đẹp dịu dàng, nữ sinh 18 tuổi tiết lộ: 'Bạn bè không coi em là con gái!' - 7

Sở hữu nét đẹp dịu dàng, nữ sinh 18 tuổi tiết lộ: 'Bạn bè không coi em là con gái!' - 8

Hiện tại, Nhã Tiên đang học chuyên ngành Marketing. Ước mơ của cô là được trở thành nhân viên của một công ty Agency. Ngoài ra, Tiên cũng rất mong muốn sở hữu một shop thời trang hay Pets cà phê (cà phê thú cưng).

Chúc cho mong ước của cô gái xinh đẹp này sớm trở thành sự thật trong tương lai sắp tới.

Theo Trang Lê (Thế Giới Trẻ)