Sợ COVID-19, cặp đôi có cách tổ chức đám cưới 'độc, lạ' ở độ cao 4.000 mét

11/08/2020 16:47:24

Claire Benjamin và Henry Fineberg - cặp vợ chồng mới cưới tại Mỹ - quyết định tổ chức hôn lễ trên núi vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Khi COVID-19 bùng phát tại Mỹ, rất nhiều kế hoạch, sự kiện... đã phải tạm hoãn hoặc hủy bỏ. Lẽ dĩ nhiên, các hôn lễ hay ma chay cũng không nằm ngoài ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu. Không ít đôi quyết định hủy hoặc dời hôn lễ lên sớm hơn dự kiến. Một số khác làm tiệc nhỏ, mời gia đình, bạn bè chung vui qua các nền tảng trực tuyến.

Claire Benjamin và Henry Fineberg là một trong số các cặp vợ chồng phải sắp xếp lại lịch trình của mình. Sau nhiều cuộc tranh luận, cả hai quyết định chọn 27/6 làm ngày tổ chức hôn lễ chính thức - sớm hơn 2 tháng so với kế hoạch ban đầu.

Sợ COVID-19, cặp đôi có cách tổ chức đám cưới 'độc, lạ' ở độ cao 4.000 mét
Claire Benjamin và Henry Fineberg

Nhưng địa điểm tổ chức hôn lễ sẽ là ở đâu khi cả nước Mỹ đang oằn mình chống dịch? Câu trả lời là trên núi, ở độ cao 4.000 mét. Ngọn núi này tọa lạc ở Buckskin Pass, thuộc rừng quốc gia White River (thành phố Aspen, bang Colorado).

“Quá trình di chuyển cũng gặp nhiều khó khăn. Gió to đến mức khiến Henry gần như không thể giữ được giấy ghi lời thề và nó cũng xé toạc tấm màn che của tôi. Tệ hơn nữa, nhiệt độ còn giảm xuống khoảng 20 độ”, cô dâu chia sẻ.

Sợ COVID-19, cặp đôi có cách tổ chức đám cưới 'độc, lạ' ở độ cao 4.000 mét - 1
Cả hai quyết định tổ chức đám cưới trên núi để tránh COVID-19

Điều đặc biệt, cả Claire và Henry đều gặp nhau trên Tinder vào tháng 11/2016. Cả cô dâu và chú rể cho biết họ đều rất hạnh phúc dù lễ cưới không diễn ra hoành tráng với đầy đủ khách mời như đã dự tính từ trước. 

Theo Thảo Ngân (Tri Thức Trực Tuyến)