So ảnh gái xinh lớp mình khi đi học - đi chơi, tụi con trai sẽ muốn crush bên nào nhiều hơn?

27/06/2020 07:19:08

Hội gái xinh lớp mình đều sở hữu vẻ ngoài chẳng khác gì các hot girl nhưng so phong độ nhan sắc đi học - đi chơi thì bạn thích bên nào hơn nè?

Thời gian gần đây, hàng loạt cô nàng đang học cấp 2, cấp 3 và xinh xắn chẳng khác gì hot girl (gọi nôm na là gái xinh lớp mình) được dân tình "khai quật". Đặc biệt hơn nữa, dù vẫn còn là học sinh nhưng những cô bạn này đã nổi tiếng ít nhiều trên MXH vì vẻ ngoài nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn.

Mà một khi đã xinh thì mặc gì cũng xinh, chỉ với mặt mộc cùng chiếc áo sơ mi đơn giản hay tà áo dài trắng cũng không thể khiến các cô bạn này bớt toả ra khí chất được. Không tin thử đem ảnh đi học và đi chơi của hội gái xinh lớp mình ra so thì rõ nè.

Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh), con gái MC Quyền Linh giữ nguyên vẻ xinh xắn cả trong bộ đồng phục lẫn lúc xúng xính váy áo đi chơi. Dù chẳng trang điểm cầu kỳ nhưng cô bạn vẫn dư sức khiến người khác phải xuýt xoa nhỉ?

So ảnh gái xinh lớp mình khi đi học - đi chơi, tụi con trai sẽ muốn crush bên nào nhiều hơn?

Đỗ Hồng Khanh - con gái út của NSƯT Chiều Xuân (lớp 10, trường Marie Curie, Hà Nội) có trang điểm 1 chút khi đi chơi nhưng khi đến trường, cô bạn cũng xinh xắn trong trẻo lắm nè!

So ảnh gái xinh lớp mình khi đi học - đi chơi, tụi con trai sẽ muốn crush bên nào nhiều hơn? - 1

Lúc lên đồ lồng lộn đi chơi, Nguyễn Thị Lan Hương (12A, trường THPT Yên Lãng, Hà Nội) có vẻ ngoài sắc sảo hơn. Nhưng nói gì thì nói, ở kiểu nào thì cô bạn cũng xinh xắn quá trời!

So ảnh gái xinh lớp mình khi đi học - đi chơi, tụi con trai sẽ muốn crush bên nào nhiều hơn? - 2

Gái xinh Mai Hà Hoàng Yến (sinh năm 2002, THPT Dĩ An, Bình Dương) lại có vẻ ngoài đối lập giữa 2 hoạt động. Nếu như lúc đến trường Hoàng Yến gây ấn tượng với sự dịu dàng, nữ tính thì khi đi chơi lại năng động và cá tính hơn nhiều.

So ảnh gái xinh lớp mình khi đi học - đi chơi, tụi con trai sẽ muốn crush bên nào nhiều hơn? - 3

Vẫn gương mặt thanh tú với sống mũi cao, làn da trắng và góc nghiêng thần thánh nhưng khi ở ngoài, cô bạn Trần Dương Thanh Hà (học sinh lớp 12, trường THPT Yên Phong 1, Bắc Ninh) lại có nét hiện đại hơn.

So ảnh gái xinh lớp mình khi đi học - đi chơi, tụi con trai sẽ muốn crush bên nào nhiều hơn? - 4

Tương tự, cô nàng Trần Nguyễn Kiều Khanh (lớp 12 trường Lê Thị Hồng Gấm, TP.HCM) cũng khéo léo toát lên vẻ thu hút, nữ tính khi không đến trường. Con gái chỉ cần trau chuốt một chút là đã khác lắm rồi!

So ảnh gái xinh lớp mình khi đi học - đi chơi, tụi con trai sẽ muốn crush bên nào nhiều hơn? - 5

Cả trong bức hình ở trường lẫn lúc ra ngoài, Hồ Khánh Linh (lớp 9, trường THCS Minh Khai, Tp.Thanh Hoá) đều toát lên vẻ xinh xắn, trong trẻo miễn chê.

So ảnh gái xinh lớp mình khi đi học - đi chơi, tụi con trai sẽ muốn crush bên nào nhiều hơn? - 6

Riêng cô bạn Hàn Bình (2k4, học sinh trường THPT Chúc Động - Hà Nội) lúc đi học và đi chơi lại không khác nhau là mấy, vẫn rất đúng tuổi và dễ đem lại thiện cảm.

So ảnh gái xinh lớp mình khi đi học - đi chơi, tụi con trai sẽ muốn crush bên nào nhiều hơn? - 7

Cô bạn Nguyễn Thị Hà (lớp 11, trường THPT Lý Thường Kiệt, Bắc Ninh) lúc nào trông cũng năng động và khoẻ khoắn nhỉ?

So ảnh gái xinh lớp mình khi đi học - đi chơi, tụi con trai sẽ muốn crush bên nào nhiều hơn? - 8

Bất kể trong bộ đồng phục hay áo thể thao mùa hè, cô bạn Nguyễn Khánh Chi (lớp 12E3, trường Marie Curie, Hà Nội) cũng cực kì nữ tính và dễ thương.

So ảnh gái xinh lớp mình khi đi học - đi chơi, tụi con trai sẽ muốn crush bên nào nhiều hơn? - 9

Ngoài chuyện trang phục có phần thoải mái hơn thì Nguyễn Phương Anh (lớp 10A1, trường THPT Kim Liên, Hà Nội) trông vẫn cute, đáng yêu như thường nhỉ?

So ảnh gái xinh lớp mình khi đi học - đi chơi, tụi con trai sẽ muốn crush bên nào nhiều hơn? - 10

Theo C., (Trí Thức Trẻ)