Sinh nhật Hiếu Nguyễn nhưng toàn bộ spotlight lại thuộc về nhân vật nhí 'không ngờ' này

18/03/2021 14:25:38

Nhân vật nhí quyền lực nào mà lại có thể chiếm hết spotlight trong ngày sinh nhật cậu con trai út của ông Jonathan Hạnh Nguyễn?

Nhắc đến gia đình tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn, người ta ngay lập tức nghĩ đến một trong những nhà hào môn nức tiếng nhất nhì tại Việt Nam. Đặc biệt, dàn thiếu gia và tiểu thư của nhà ông Jonathan Hạnh Nguyễn, bằng cách này hoặc cách khác, cũng là những nhân vật quen thuộc cho những ai thường xuyên theo dõi người nổi tiếng.

Nếu như cả Tiên Nguyễn và Phillip Nguyễn đều là những nhân vật khá social, thì Hiếu Nguyễn lại khá kín tiếng. Ngoại trừ một số lần cậu con trai út nhà ông Jonathan Hạnh Nguyễn đăng hình của bản thân hoặc cơ ngơi của gia đình theo phong cách... "gãy cổ" thì gần như những thông tin về Hiếu Nguyễn vẫn còn khá là ít ỏi.

Sinh nhật Hiếu Nguyễn nhưng toàn bộ spotlight lại thuộc về nhân vật nhí 'không ngờ' này
Vẫn như mọi khi, ảnh Hiếu Nguyễn đăng luôn khiến người ta... "đau khổ"
Sinh nhật Hiếu Nguyễn nhưng toàn bộ spotlight lại thuộc về nhân vật nhí 'không ngờ' này - 1
Phiên bản "xoay ngang" dễ xem hơn đây

Có thể thấy trong dịp sinh nhật lần này của Hiếu Nguyễn, những người thân thiết trong gia đình đều có mặt gần như là đầy đủ; từ vợ chồng tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn và nữ diễn viên Thuỷ Tiên, Tiên Nguyễn chơi lớn để mặt mộc đón sinh nhật em trai... cho đến sự hiện diện của anh trai lớn Louis Nguyễn.

Nhưng nếu nhìn kỹ thì bạn sẽ thấy một nhân vật bị Hiếu Nguyễn che mặt. Đó không ai khác chính là con trai của Louis Nguyễn và Tăng Thanh Hà - cháu ruột của Hiếu Nguyễn. Cậu bé kể từ khi sinh ra chưa bao giờ Hà Tăng công khai ảnh trọn vẹn gương mặt trên MXH. Có lẽ vì biết điều đó nên Hiếu Nguyễn cũng mới che mặt cháu lại. Nhưng che thì che như vậy, cậu bé vẫn nhận được vô số sự chú ý, thậm chí là chiếm luôn spotlight của chú.

Sinh nhật Hiếu Nguyễn nhưng toàn bộ spotlight lại thuộc về nhân vật nhí 'không ngờ' này - 2
Chỗ được khoanh đỏ chính là con trai cưng của Hà Tăng

Sinh nhật Hiếu Nguyễn nhưng toàn bộ spotlight lại thuộc về nhân vật nhí 'không ngờ' này - 3

Sinh nhật Hiếu Nguyễn nhưng toàn bộ spotlight lại thuộc về nhân vật nhí 'không ngờ' này - 4
Kể cả có khoe con trên MXH, Hà Tăng cũng không chụp thẳng

Người ta cũng nhận ra Phillip Nguyễn - Linh Rin vắng mặt trong bữa tiệc gia đình nhưng trước đó thì Phillip cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Hiếu Nguyễn rồi.

Sinh nhật Hiếu Nguyễn nhưng toàn bộ spotlight lại thuộc về nhân vật nhí 'không ngờ' này - 5
Phillip Nguyễn đã đăng story chúc mừng sinh nhật Hiếu Nguyễn rồi

Nguồn: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)