Shark Dũng (Thương vụ bạc tỷ) tiết lộ 3 yếu tố cốt lõi giúp start-up thành công

28/07/2019 08:52:30

Shark Nguyễn Mạnh Dũng chia sẻ những yếu tố cốt lõi giúp một người trẻ khởi nghiệp thành công, trong đó ‘cá mập’ này nhấn mạnh khả năng thay đổi theo thời điểm.

Trong đoạn clip vui từ nhà sản xuất Thương vụ bạc tỷ, một trong những 'cá mập' được khán giả quan tâm Nguyễn Mạnh Dũng đã đối diện với hàng loạt câu hỏi nhanh.

Shark Dũng thú nhận anh thường xuyên truy tìm thông tin của mình trên mạng, với thế mạnh về công nghệ, shark Dũng cho biết: 'Mình phải biết xem người ta tìm gì về mình, chẳng hạn như xem người ta nhận xét mình có đẹp trai hơn chẳng hạn'.

Clip những chia sẻ hài hước của Shark Dũng trong Thương vụ bạc tỷ.

 Khi được hỏi có tiền nhiều để làm gì, cá mập này phải suy nghĩ một lúc rồi khẳng định: 'Tiền nhiều để xây dựng những giấc mơ lớn hơn'.

Đáng chú ý, lần đầu tiên, một trong ngũ tướng quyền lực của Thương vụ bạc tỷ chia sẻ bí quyết thành công cho start-up.

Theo shark Dũng, bất cứ ai khi xác định theo đuổi con đường khởi nghiệp muốn thành công đều cần phải có các yếu tố: Sự trung thực; niềm đam mê và biết thay đổi theo thời điểm.

Shark Dũng (Thương vụ bạc tỷ) tiết lộ 3 yếu tố cốt lõi giúp start-up thành công

Shark Dũng (Thương vụ bạc tỷ) tiết lộ 3 yếu tố cốt lõi giúp start-up thành công - 1

Shark Dũng (Thương vụ bạc tỷ) tiết lộ 3 yếu tố cốt lõi giúp start-up thành công - 2
Shark Dũng với những biểu cảm hài hước khi đối diện loạt câu hỏi nhanh

Ngoài ra, nếu bản thân ngoan cố, quá tự tin dẫn đến không biết lắng nghe, không dám thừa nhận bản thân mình thất bại đồng nghĩa với việc start-up nên chuẩn bị cho nguy cơ thất bại.

Theo shark Dũng việc anh đến với Thương vụ bạc tỷ không chỉ dừng lại ở việc đầu tư mà còn là mang đến cơ hội, chắp cánh cho các start-up có thể đi nhanh, đi xa hơn.

Theo Trọng Hiếu (Báo Đất Việt)