Sau phát ngôn 'Xã hội bây giờ chỉ cần tiền' gây tranh cãi, bà xã kém 13 tuổi của Xemesis lên tiếng xin lỗi và mong mọi người đừng lôi đời tư ra chỉ trích

08/04/2020 10:50:00

Xoài Non thẳng thắn thừa nhận câu nói của mình tại thời điểm đó không rõ ràng và có thể khiến nhiều người hiểu lầm.

Cách đây vài ngày, bà xã của streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis - hot girl Xoài Non (Trang Phạm) vừa gây tranh cãi khi khẳng định: "Học dốt mà kiếm nhiều tiền còn hơn học giỏi mà không kiếm được tiền. Xã hội bây giờ chỉ cần tiền thôi các bạn hiểu hông?" trong đoạn clip giải đáp thắc mắc của mọi người bấy lâu nay về chuyện tại sao cô nàng quyết định nghỉ học sớm.

Sau phát ngôn 'Xã hội bây giờ chỉ cần tiền' gây tranh cãi, bà xã kém 13 tuổi của Xemesis lên tiếng xin lỗi và mong mọi người đừng lôi đời tư ra chỉ trích
Hình ảnh được cắt từ đoạn clip gây tranh cãi của Xoài Non trên Youtube

Ngay lập tức, Xoài Non đã gây nên một cuộc tranh cãi trong cộng đồng mạng về quan điểm của mình. Trong khi nhiều người không đồng tình với quan điểm của cô nàng và cho rằng Xoài Non chỉ đang lấy lí do cho việc bỏ học của mình thì số khác lại bày tỏ sự khen ngợi đối với nỗ lực của bà xã Xemesis hay thậm chí là đồng cảm với cô nàng vì có thể vấn đề thực sự nghiêm trọng mới quyết định bỏ học nhanh như vậy.

Trước những phản ứng trái chiều nfay, mới đây Xoài Non đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài để xin lỗi và giải thích kỹ hơn về quan điểm của mình. Cô nàng cho biết sau một đêm thức trắng để đọc từng comment, từng cái post người ta nói về mình, cô quyết định "nói ra 1 lần, chỉ 1 lần rồi thôi và không bao giờ nói nữa".

Sau phát ngôn 'Xã hội bây giờ chỉ cần tiền' gây tranh cãi, bà xã kém 13 tuổi của Xemesis lên tiếng xin lỗi và mong mọi người đừng lôi đời tư ra chỉ trích - 1
Bà xã Xemesis khẳng định mình không có ý chê bai những người được học hành đàng hoàng

Xoài Non khẳng định mình chẳng phải là ai để dạy người khác hay ép họ phải nghỉ học theo mình, bản thân cô nàng cũng chưa bao giờ có ý định làm việc này. Cái sai của cô là nói không rõ ràng nên khiến mọi người hiểu lầm về quan điểm của mình.

Xoài Non viết: "Việc tôi đả động tới ai đi học thì tôi chắc chắn rằng mình 100% không có ý như vậy. Tôi không phải bản sao của ai cả và tôi lại càng không bao giờ muốn ai ghét mình. Có thể mọi người đọc xong sẽ nghĩ tôi lại biện minh cho lỗi sai của mình. Vâng! Đó là tuỳ các bạn nghĩ. Khi tôi viết status này, thật sự tôi đã biết cái sai của tôi ở đâu và tôi sẽ học và sẽ rút kinh nghiệm cho mình".

Bên cạnh đó, Xoài Non cũng tỏ ra khá bức xúc khi nhiều người lợi dụng sai lầm lần này để bàn tán và chê bai về cuộc sống đời tư cũng như gia đình, người thân của cô. "Nếu em sai thì mọi người có thể nói chứ đừng lôi đời tư, gia đình, hạnh phúc của em ra nguyền rủa, lăng mạ. Với mọi người, gia đình và người thân là quan trọng nhất thì với em cũng vậy. Nếu gia đình, người thân của mọi người bị như em thì mọi người có chịu được không? Đừng trở thành một người độc miệng như thế!".

Cuối cùng, cô nàng nhấn mạnh lời xin lỗi của mình một lần nữa, khẳng định mình chỉ là nói không rõ ý chứ không hề có ý định kêu gọi nghỉ học: "Cuối cùng em muốn xin lỗi vì câu nói không rõ ràng của mình mà gây bất đồng mấy ngày nay. Em xin lỗi tất cả mọi người!".

JJJ (Nguoiduatin.vn)