Sau ồn ào ly hôn với 'bà cả', Minh Nhựa có hành động nịnh 'bà hai' đậm chất đại gia

31/03/2021 15:20:41

Trong giới đại gia ở Việt Nam, Minh Nhựa có thể thua khoản nào chứ nhất định không thua khoản chiều vợ.

Cách đây không lâu, dân mạng được phen rúng động khi Minh Nhựa đệ đơn chính thức ly hôn "bà cả" Phương Thùy và yêu cầu tòa án tuyên bố "mất tích" đối với người vợ trước. Thế nhưng, sự việc sau đó có vẻ trầm lắng lại khi người trong cuộc không đả động gì đến nữa. Minh Nhựa vẫn vui vẻ hạnh phúc bên Mina Phạm còn Phương Thùy thì đã xuất hiện trong bữa tiệc thôi nôi của cháu ngoại - con trai của Joyce Phạm. 

Sau ồn ào ly hôn với 'bà cả', Minh Nhựa có hành động nịnh 'bà hai' đậm chất đại gia
Vợ chồng Minh Nhựa - Mina Phạm

Không dừng lại ở đó, Minh Nhựa còn mới tậu thêm đồng hồ Richard Mille cho Mina Phạm khiến dân tình trầm trồ không ngớt. Chiếc đồng hồ này không rõ giá cụ thể nhưng dao động trong khoảng 300.000 USD (tức tương đương khoảng hơn 7 tỷ đồng).

Được biết siêu phẩm mới về tay Mina Phạm là RM 037 với vỏ ngoài cacbon NTPT bằng đá quý. Phiên bản diamond fullset của Mina có ít nhất 250 viên kim cương. Chính vị đại gia đam mê siêu xe cũng phải thừa nhận chiếc đồng hồ này khiến két sắt nhà anh lại thủng thêm một lỗ.

Sau ồn ào ly hôn với 'bà cả', Minh Nhựa có hành động nịnh 'bà hai' đậm chất đại gia - 1
Chiếc đồng hồ mới của Mina Phạm

Tuy vậy, với những ai thường xuyên theo dõi tin tức về Minh Nhựa thì sẽ thấy chiếc đồng hồ này chẳng qua cũng chỉ là một trong những món hàng mà anh và Mina Phạm rất yêu thích thôi. Ngoài thú chơi siêu xe, Minh Nhựa còn thích đồng hồ và trong bộ sưu tập của anh, cũng có cái lên đến hàng chục tỷ rồi.

Sau ồn ào ly hôn với 'bà cả', Minh Nhựa có hành động nịnh 'bà hai' đậm chất đại gia - 2

Sau ồn ào ly hôn với 'bà cả', Minh Nhựa có hành động nịnh 'bà hai' đậm chất đại gia - 3

Sau ồn ào ly hôn với 'bà cả', Minh Nhựa có hành động nịnh 'bà hai' đậm chất đại gia - 4
Những chiếc đồng hồ của Minh Nhựa - Mina Phạm

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)