Sau màn đá xoáy 'Tiểu tam 2s', nữ phụ 'Về nhà đi con' bị cộng đồng mạng nói 'bú fame', 'kẻ tám lạng người nửa cân'

15/08/2019 14:59:50

Gặp phản ứng của cộng đồng mạng khi có màn nói kháy "cực gắt" hot girl xuất hiện 2 giây trong Về nhà đi con, Châm Sứa đã có màn đáp trả thẳng thắn.

Câu chuyện một nữ phụ trong phim "Về nhà đi con" công khai cà khịa "tiểu tam 2s" Khánh My đang trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý vô cùng lớn từ dư luận.

Cụ thể hot girl Châm Sứa (tên thật Nguyễn Châm Anh, sinh năm 1996) đăng đàn trên trang cá nhân của mình nói với nội dung cảm ơn ekip của Về nhà đi con đã tạo điều kiện cho cô được tham gia bộ phim với vai diễn là nhân viên của chú Quốc (Tuấn Tú đóng).

Tuy nhiên kết màn cám ơn, cô nàng cũng không quên đá xéo "ai đó" chỉ xuất hiện có 2 giây tập cuối nhưng đã làm hẳn một album khoe trên mạng.

Sau màn đá xoáy 'Tiểu tam 2s', nữ phụ 'Về nhà đi con' bị cộng đồng mạng nói 'bú fame',  'kẻ tám lạng người nửa cân'

Ngay khi đoạn chia sẻ này của Châm Sứa đăng tải, nhiều cư dân mạng nghĩ ngay đến cái tên "Tiểu tam 2s". Và chính cô cũng thừa nhận trên truyền thông người mình nhắc đến không ai khác chính là Khánh My.

Nhiều ý kiến ủng hộ Châm Sứa cho rằng Khánh My đang quá lố, chỉ xuất hiện có vài giây trong phim mà cô nàng đã khoe khoang, lập hẳn album và còn spoil trước về bộ phim.

Tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng Châm Sứa và Khánh My là "kẻ tám lạng, người nửa cân" cùng hám fame như nhau. 1 cô thì khoe khoang, còn 1 cô thì dựa vào phốt của bạn diễn để tạo sự chú ý.

Sau màn đá xoáy 'Tiểu tam 2s', nữ phụ 'Về nhà đi con' bị cộng đồng mạng nói 'bú fame',  'kẻ tám lạng người nửa cân' - 1

Sau màn đá xoáy 'Tiểu tam 2s', nữ phụ 'Về nhà đi con' bị cộng đồng mạng nói 'bú fame',  'kẻ tám lạng người nửa cân' - 2

Sau màn đá xoáy 'Tiểu tam 2s', nữ phụ 'Về nhà đi con' bị cộng đồng mạng nói 'bú fame',  'kẻ tám lạng người nửa cân' - 3

 

Sau màn đá xoáy 'Tiểu tam 2s', nữ phụ 'Về nhà đi con' bị cộng đồng mạng nói 'bú fame',  'kẻ tám lạng người nửa cân' - 4

Sau màn đá xoáy 'Tiểu tam 2s', nữ phụ 'Về nhà đi con' bị cộng đồng mạng nói 'bú fame',  'kẻ tám lạng người nửa cân' - 5
Bình luận của cộng đồng mạng về màn đá xéo tiểu tam 2s của Châm Sứa

Chia sẻ với báo chí khi được cho là cô đang "cà khịa" với diễn viên xuất hiện 2 giây trong "Về nhà đi con", Châm Sứa thẳng thắn: "Chẳng qua là mình thích cà khịa thôi. Đấy là những đứa thích cà khịa sẽ nói thế. Chứ mình thì mình không cà khịa mà mình nói thẳng luôn rồi".

Bên cạnh đó Châm Sứa cũng khẳng định thêm rằng nếu muốn kiếm fame từ phim thì ngay từ những tập đang chiếu có hình ảnh của cô, cô đã đăng bài rất nhiều rồi chứ không đợi đến tận bây giờ. Nữ phụ còn thẳng thắn bày tỏ rằng sẽ không ngại nếu gặp phải Khánh My, khẳng định những lời nói ra là không thẹn với lương tâm.

Còn với những lời bình luận không hay của anfi fan, Châm Sứa cũng đáp trả cực gắt. Cụ thể một dân mạng chê bai cô diễn vừa lố, vừa vô duyên, Châm Sứa không ngần ngại: "mình cảm ơn, lố là nghề ý".

Sau màn đá xoáy 'Tiểu tam 2s', nữ phụ 'Về nhà đi con' bị cộng đồng mạng nói 'bú fame',  'kẻ tám lạng người nửa cân' - 6

HH (SHTT)