Sau lùm xùm với Trang Lou, Hàn Hằng bỗng nhiên 'bốc hơi' trên MXH khiến dân tình bối rối

21/05/2020 15:00:51

Cũng chẳng biết mối quan hệ giữa hot girl này với Huyme giờ ra sao nữa?

Là một trong những cái tên thị phi nhất nhì trên mạng xã hội, Hàn Hằng luôn khiến người ta phải xầm xì bàn tán về nhan sắc thật cho đến chuyện yêu đương, hẹn hò với vlogger đình đám Huyme. Kể từ sau sự cố làm lộ ảnh nhạy cảm của "em chồng" Trang Lou, gái xinh Thanh Hóa đã nhận về không ít "gạch đá" cho mình.

Không một lời giải thích, phát biểu, từ đầu tháng 4 đến nay, Hàn Hằng bỗng nhiên "bốc hơi' trên mạng xã hội. Cụ thể thì bài đăng gần nhất trên Facebook của cô nàng đã là từ ngày 7/3, bài đăng gần nhất trên Instagram là từ ngày 3/4 và story thì không hề updates dù chỉ là một bức ảnh hay vài dòng vu vơ.

Sau lùm xùm với  Trang Lou, Hàn Hằng bỗng nhiên 'bốc hơi' trên MXH khiến dân tình bối rối
Facebook cô nàng không updates gì từ ngày 7/3
Sau lùm xùm với  Trang Lou, Hàn Hằng bỗng nhiên 'bốc hơi' trên MXH khiến dân tình bối rối - 1
Bức ảnh gần nhất trên Intagram đã là từ 6 tuần trước

Ngay cả tài khoản Tiktok của Hàn Hằng cũng đã tạm khoá. Tài khoản Instagram private để theo dõi người thân, bạn bè của Huyme cũng không còn thấy bóng dáng cái tên Hàn Hằng. Dân tình vì thế mà không khỏi đặt câu hỏi về mối quan hệ hiện tại của họ.

Sau lùm xùm với  Trang Lou, Hàn Hằng bỗng nhiên 'bốc hơi' trên MXH khiến dân tình bối rối - 2
Tài khoản Tiktok đã không còn một video nào
Sau lùm xùm với  Trang Lou, Hàn Hằng bỗng nhiên 'bốc hơi' trên MXH khiến dân tình bối rối - 3
Đoạn clip này đã "bốc hơi" trên Tiktok của Hàn Hằng

Là một hot girl có thu nhập không ít từ việc nhận bài PR cho các shop bán đồ nên Hàn Hằng luôn phải duy trì sự tương tác với fan để giữ follow. Chính vì vậy mà sự mất tích này của Hàn Hằng không hề bình thường. 

Nhiều người đoán, "hot girl tạp hoá" đang muốn tránh khỏi những ồn ào, lùm xùm không đáng có. Tuy nhiên, ở ẩn né thị phi cả một tháng rưỡi rồi thì cũng hơi lâu rồi đó nhỉ?!

Dung (Nguoiduatin.vn)