Sau khi công khai yêu Đạt G, Cindy Lư ẩn ý không quan trọng chuyện vật chất

10/05/2021 13:49:21

Động thái của Cindy Lư sau khi công khai yêu Đạt G tiếp tục khiến dân tình chú ý.

Sau một thời gian gây xôn xao cõi mạng, các nhân vật chính trong bùng binh Du Uyên - Đạt G - Cindy Lư đều đã lần lượt lên tiếng. Tuy nhiên, chia sẻ của người trong cuộc lại có chút mâu thuẫn, nhiều chi tiết còn bỏ ngỏ nên netizen vẫn rất quan tâm, theo dõi sát sao diễn biến của drama này.

Sau khi công khai yêu Đạt G, Cindy Lư ẩn ý không quan trọng chuyện vật chất
Đạt G và Cindy Lư xác nhận đang hẹn hò

Mới nhất, sau khi công khai yêu Đạt G, Cindy Lư đã đăng story so deep lên Instagram cá nhân. Dù chỉ là reup nhưng nội dung câu quote của vợ cũ Hoài Lâm lại khiến nhiều người chú ý.

Nguyên văn câu quote mà Cindy chia sẻ.

"Tôi ước mọi người đều nhận ra thế gian này vốn rất là vô thường, chỉ có yêu thương là duy nhất, vật chất tầm thường sánh làm sao?

Tôi ước mọi người đừng đứng cao mà hãy cúi thấp để cảm nhận. Mỗi người dù có một số phận nhưng ai cũng đáng thương, bởi là người".

Sau khi công khai yêu Đạt G, Cindy Lư ẩn ý không quan trọng chuyện vật chất - 1
Cindy Lư reup story so deep

Không biết Cindy Lư có ẩn ý gì hay muốn nhắn gửi đến ai nhưng story này đã nhanh chóng được netizen chia sẻ và để lại nhiều bình luận. Nhiều người cho rằng Cindy Lư nên im lặng và lo cho mình trước, thay vì ước cái này cái kia cho mọi người:

- Nói nhiều để làm gì, bên trong hạnh phúc là được rồi. Tự tạo hạnh phúc cho mình thôi ai rảnh đâu mà cảm nhận.

- Hay ước mong cho mọi người quá, lo cho mình đi cô gái.

- Chồng cũ của chị cũng đáng thương lắm, làm ơn đừng có suốt ngày đem người ta ra mỉa mai kể lể rồi làm bia chắn cho cái hạnh phúc của mình.

- Thiết nghĩ những chuyện thế này không nên đăng status nhiều. Nếu bạn tự tin thì hãy im lặng và để thời gian chứng minh lựa chọn của mình là đúng đi.

- Nói hay quá sợ sau chia tay không biết nên nói gì nữa á. Thế nên cứ im lặng và sống. Tốt xấu gì mình tự hiểu là được. Cái gì càng phô trương quá thì càng không được dài lâu và không có kết quả tốt đẹp.

Hiện tại netizen vẫn tiếp tục xôn xao về story của Cindy Lư.

Theo SA (Pháp Luật & Bạn Đọc)