Sau bộ ảnh sexy 'hết nấc', hot girl Trâm Anh gây bão với dòng trạng thái ẩn ý bị bạn cũ hãm hại

22/09/2020 15:07:26

Dòng trạng thái mới nhất của Trâm Anh khiến khá nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Sau những lùm xùm tình ái, clip nóng, hot girl Trâm Anh mới trở lại gần đây trong những hình ảnh mới: quyến rũ hơn, gợi cảm hơn. Vẫn là Trâm Anh đấy nhưng trong những bộ ảnh khi thì dịu dàng khi thì nóng bỏng đốt mắt người nhìn. Hot girl World Cup luôn có cách để mọi người phải nhắc đến mình. Nhưng hot girl cho biết, mình đã tránh mọi thị phi, và phương châm sống hiện tại của cô là cuộc sống bình dị nhưng hạnh phúc.

Sau bộ ảnh sexy 'hết nấc', hot girl Trâm Anh gây bão với dòng trạng thái ẩn ý bị bạn cũ hãm hại
Những hình ảnh mới nhất của hot girl Trâm Anh

Tuy nhiên, mới đây thôi, cô nàng lại khiến cho nhiều người phải bất ngờ khi đăng tải một status khá "gắt", cho rằng đang bị một số "bạn cũ" tìm đủ mọi cách để hãm hại.

Nguyên văn đoạn trạng thái được Trâm Anh chia sẻ như sau:

"Buồn cười, vẫn có những người "bạn cũ" vẫn không ngừng ghen tức và hận thù mình, trong khi cuộc đời mình chưa bao giờ biết nói xấu một ai chứ đừng nói là với bạn. Với mình, không hợp nữa, không chơi nữa thì mình coi như người đó chưa từng xuất hiện trong cuộc đời và cho qua, chẳng mấy khi nghĩ đến. Nhưng với nhiều người thì lại đem lòng cay nghiệt, tìm đủ cách hãm hại và hạ bệ người khác để có thể thoả mãn thú tính trong lòng.

Sau bộ ảnh sexy 'hết nấc', hot girl Trâm Anh gây bão với dòng trạng thái ẩn ý bị bạn cũ hãm hại - 1
Dòng trạng thái khiến dân tình xôn xao của Trâm Anh

Thiết nghĩ những người ấy thật đáng thương, không biết giá trị của bản thân mình mà chỉ chạy theo lưng người khác để moi móc, nói xấu hoặc tìm cách hạ bệ để hả hê trong lòng. Đáng thương thật sự".

Trâm Anh cho biết bây giờ mình chỉ muốn một cuộc sống đơn giản không bon chen và tin rằng nếu cứ sống tử tế thì vận may sẽ tới. Bài đăng của nàng hot girl không chỉ đích danh ai nhưng cũng khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Bên cạnh những bình luận đoán già đoán non thì đa phần đều an ủi người đẹp đồng thời bày tỏ sự nể phục cách hot girl vượt qua những sóng gió, thị phi trong quá khứ.

Sau bộ ảnh sexy 'hết nấc', hot girl Trâm Anh gây bão với dòng trạng thái ẩn ý bị bạn cũ hãm hại - 2
Vừa yên ổn ít lâu, Trâm Anh lại gây bão
Sau bộ ảnh sexy 'hết nấc', hot girl Trâm Anh gây bão với dòng trạng thái ẩn ý bị bạn cũ hãm hại - 3
Trâm Anh cho biết giờ chỉ muốn sống đơn giản, tránh xa thị phi
Sau bộ ảnh sexy 'hết nấc', hot girl Trâm Anh gây bão với dòng trạng thái ẩn ý bị bạn cũ hãm hại - 4

Rất nhiều fan hâm mộ dành những tình cảm, sự động viên cho Trâm Anh

 

Lộc (nguoiduatin.vn)