Sau 29 năm vợ đại gia Phan Thành mới chịu trở thành gái đảm, tiết lộ món ăn người giàu thích hóa ra lại như thế này?

30/03/2021 10:55:57

Từ khi có gia đình, Primmy Trương cũng thường xuyên chia sẻ chuyện đời tư hơn, đặc biệt là những buổi nấu ăn phục vụ chồng một cách vô cùng hạnh phúc.

Sau những ngày tháng vắng bóng hậu hôn lễ đình đám, cặp vợ chồng trẻ Phan Thành và Primmy Trương càng được săn đón nhiều hơn. Hé lộ trên trang cá nhân của mình một phần cuộc sống sau khi đã lấy chồng, Primmy Trương đã không ít lần tiết lộ nơi mình đang sống có một không gian siêu đẹp với nội thất sang trọng, view nhìn ra sông thấy được cả phía chân trời.

Sau 29 năm vợ đại gia Phan Thành mới chịu trở thành gái đảm, tiết lộ món ăn người giàu thích hóa ra lại như thế này?

Khác với trước kia, những hình ảnh cô nàng thường chia sẻ trên trang cá nhân của mình chủ yếu là những bức ảnh đi du lịch, diện đầm đi chơi cùng đám bạn trong những buổi trà chiều vô cùng sang chảnh, thì sau khi cô nàng lên xe hoa về một nhà với thiếu gia Phan Thành lại thấy cô nàng thay đổi hoàn toàn. Sau những bức ảnh siêu siêu đẹp trong ngày hôn lễ, trong bảng tin hàng ngày của mình cô nàng cũng không quên chia sẻ những món ăn mà chính mình vào bếp nấu, đặc biệt lại là những món mà cả cô và Phan Thành thích ăn.

Trong bức ảnh được chia sẻ mới đây, cô nàng làm nhiều người vô cùng bất ngờ. Những tưởng món yêu thích của 2 người phải do nhà hàng 5 sao chuẩn bị, ai ngờ đâu lại là những món có trong thực đơn hàng ngày của mỗi gia đình, đó là thịt kho và canh thịt chua, những món vừa dễ làm lại vô cùng "tốn cơm".

Sau 29 năm vợ đại gia Phan Thành mới chịu trở thành gái đảm, tiết lộ món ăn người giàu thích hóa ra lại như thế này? - 1

Trong bức ảnh chụp bữa cơm tối tự mình chuẩn bị cho chồng, Primmy Trương cho biết sau 29 năm đến khi có chồng mới tự vào bếp nấu những món mình thích, cô cũng tự chia sẻ việc vào bếp ít khiến cho cô đôi khi cảm thấy mình có chút vụng về.

Chắc hẳn thời gian tới, những người yêu thích cô nàng không chỉ bởi ngoại hình ưa nhìn, cuộc sống bao người mơ ước, mà còn là bởi nhìn cô nấu món ăn rồi cẩn thận trang trí khiến cho những người ăn "cơm ngó" trên cõi mạng cũng thấy vui mừng.

Theo Haley (Pháp Luật và Bạn Đọc)