Sáng tạo như hội chủ nợ: Nhờ nữ rapper nổi tiếng 'đòi giúp'. thuê luôn cả TikToker triệu follow 'hỗ trợ'

05/04/2021 11:30:43

Có lẽ chính nữ rapper cũng không ngờ mình trở thành... người đi đòi nợ thuê.

Có lẽ trong các mối quan hệ bạn bè hay người thân quen thì việc làm người ta khó xử nhất chính là cho - mượn tiền. Như ông bà có dạy: "Cho bạn mượn tiền thì khả năng cao là mất tiền mất luôn cả bạn".

Nhưng hội chủ nợ cũng kiên trì và vô cùng sáng tạo khi mới đây, người ta phát hiện ra nhóm này đã có những chiêu đòi nợ mới vô cùng "lầy lội" và độc đáo.

Trong lần Q&A trên story gần nhất, nữ rapper Tlinh đã nhận một câu Q&A nhưng thực tế lại là một câu "đòi nợ" của một fan hâm mộ gửi tới người bạn của mình: "Tú Quyên học Đại học Ngân hàng trả tao 7k trà đá, tao biết mày có follow chị Tlinh". Chẳng biết Tú Quyên có đọc được lời nhắn dõng dạc này không nhưng ngầu lòi như Tlinh mà cũng phải đăng lên và giục hộ: "Chất! Trả bạn đi kìa"

Sáng tạo như hội chủ nợ: Nhờ nữ rapper nổi tiếng 'đòi giúp'. thuê luôn cả TikToker triệu follow 'hỗ trợ'
Nhờ idol đòi nợ giùm là cách mới của netizen gần đây
Sáng tạo như hội chủ nợ: Nhờ nữ rapper nổi tiếng 'đòi giúp'. thuê luôn cả TikToker triệu follow 'hỗ trợ' - 1
Tlinh lúc này: Mở Q&A cũng không yên nữa

Không chỉ trên story Instagram, mà nhiều chủ nợ "lầy" còn đến cả trên TikTok và nhờ các idol trên nền tảng MXH này "hỗ trợ" đòi nợ. 

Về phần mình các idol cũng ít có lầy lội. Nếu như Tlinh chỉ đơn thuần là rep Q&A thì Nguyễn Hải Ninh - hot TikToker gần triệu lượt follow làm hẳn chiếc clip "đòi nợ thuê": "Tao biết mày xem clip này đấy Phong Thao ạ. Trả tao tiền. Có 200k trả đi". Đoạn clip của Hải Ninh đã thu về khoảng 610k lượt xem và hơn 89k lượt thả tim chỉ trong thời gian ngắn.

Sáng tạo như hội chủ nợ: Nhờ nữ rapper nổi tiếng 'đòi giúp'. thuê luôn cả TikToker triệu follow 'hỗ trợ' - 2
Hot TikToker Hải Ninh làm hẳn clip khá hài hước để hỗ trợ đòi nợ

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)