Sáng Cá tháng Tư, ViruSs có hành động bất ngờ khiến fan hâm mộ hoang mang

01/04/2021 13:55:27

Hành động này của nam streamer khiến ai cũng phải bất ngờ, sửng sốt.

Sáng ngày 1/4, nam streamer nổi tiếng ViruSs tuyên bố đã xóa kênh YouTube 4 triệu subs trên trang cá nhân. Thông báo này được đưa ra lúc đầu khiến nhiều người hoang mang, hy vọng chỉ là trò đùa Cá tháng Tư nhưng đúng là sau đó, kênh YouTube của nam streamer đã "bay màu".

Sáng Cá tháng Tư, ViruSs có hành động bất ngờ khiến fan hâm mộ hoang mang

Sáng Cá tháng Tư, ViruSs có hành động bất ngờ khiến fan hâm mộ hoang mang - 1
Kênh YouTube này đã bị ViruSs chính thức xoá bỏ

Hành động của nam streamer thực sự khiến nhiều người hoảng hốt, nhất là fan cứng của anh - những người đã đi cùng nam streamer từ những ngày đầu của sự nghiệp và ai cũng biết, kênh YouTube này đã được ViruSs đầu tư công phu như thế nào suốt mấy năm qua.

Theo chia sẻ, xoá kênh YouTube đã là quyết định được ViruSs suy nghĩ trong một thời gian dài. Việc này khiến anh trăn trở không ít vì dù sao đây cũng là kênh YouTube khởi đầu sự nghiệp YouTuber của ViruSs. Thế nhưng, lý do được anh đưa ra đầu tiên là ViruSs muốn chia nội dung ra theo từng kênh nhỏ cho phù hợp mọi đối tượng người dùng và thứ 2, quan trọng hơn, là kênh YouTube này đang bị đánh bản quyền khiến kênh luôn trong tình trạng "hấp hối". Do đó, ViruSs nghĩ đã đến lúc anh cần phải đối diện với sự thật và làm lại từ đầu.

Sáng Cá tháng Tư, ViruSs có hành động bất ngờ khiến fan hâm mộ hoang mang - 2
Sau đó ViruSs thẳng tay xoá kênh YouTube trên livestream

Trong video ViruSs ngồi ở góc bàn làm việc quen thuộc và khuôn mặt tỏ ra vô cùng mệt mỏi, tiều tuỵ. Đây cũng là kênh khởi nguồn của những đoạn clip reaction mang thương hiệu ViruSs và cũng là nơi mà nhiều drama, thị phi đã được sinh ra.

Sáng Cá tháng Tư, ViruSs có hành động bất ngờ khiến fan hâm mộ hoang mang - 3

Trong video, nam streamer cũng liên tục lặp lại rằng đây vốn dĩ không phải là trò đùa Cá tháng Tư.

Lộc (Nguoiduatin.vn)