Rưng rưng khoảnh khắc nữ sinh tri ân anh trai hôm tốt nghiệp ĐH: Cảm ơn vì đã hi sinh thanh xuân cho em

29/03/2023 11:25:29

Để cho em gái ăn học đến nơi đến chốn, người anh trai đã thay cha mẹ gánh tránh nhiệm này. Ngày em gái tốt nghiệp đại học, đây có lẽ cũng chính là món quà to lớn dành cho người anh trai này.

Lễ tốt nghiệp đại học có lẽ chính là món quà tri ân lớn nhất với những mà ta yêu thương, những người đã nâng đỡ, nuôi dưỡng chúng ta suốt hành trình 4 năm đằng đẵng trên giảng đường đại học.

Mới đây, một nữ sinh đã khiến bao người rưng rưng nước mắt khi dành trọn sự biết ơn của mình tới anh hai - người anh trai lớn đã thay cha mẹ nuôi dưỡng cô ăn học đến nơi đến chốn.

Rưng rưng khoảnh khắc nữ sinh tri ân anh trai hôm tốt nghiệp ĐH: Cảm ơn vì đã hi sinh thanh xuân cho em Ảnh 1

Theo đó, sau khi làm lễ trên sân khấu với giảng viên, nhận bằng tốt nghiệp, nữ sinh đã gặp gỡ anh hai của mình. Tiếp đó, nữ sinh đội mũ, mặc áo cử nhân cho anh hai để gửi đến anh hai lời cảm ơn từ tận đáy lòng. Khoảnh khắc tuy giản dị nhưng bất kỳ ai xem được cũng không khỏi rưng rưng.

Rưng rưng khoảnh khắc nữ sinh tri ân anh trai hôm tốt nghiệp ĐH: Cảm ơn vì đã hi sinh thanh xuân cho em Ảnh 2
 

Có lẽ, để nuôi em gái ăn học suốt 4 năm qua, anh hai đã vất vả rất nhiều. Thế nhưng, đến hôm nay, khi nhìn em gái trưởng thành, chuẩn bị bước vào cánh cửa mới của cuộc đời, người anh trai cũng không khỏi tự hào. Còn với cô em gái, anh hai vừa là người anh, vừa là người cha chẳng những lo lắng mình ăn học, mà trên mọi nẻo đường nữ sinh bước đi, đều sẽ có bóng dáng anh hai lo lắng, yêu thương. 

Cư dân mạng sau khi xem khoảnh khắc này cũng không khỏi xúc động, rất nhiều bình luận được để lại bên dưới đoạn clip:

"Cảm động quá. Xem mà nước mắt cứ chảy thôi. Chúc 2 anh em luôn mạnh khoẻ, yêu thương đùm bọc nhau"

"Nhìn cảm động quá à, chúc các bạn luôn thành công trên con đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống và mãi yêu thương chăm sóc cho nhau."

"Tình cảm gia đình đúng là khó có thể nói hết bằng lời. Cả 2 anh em quá tuyệt vời. Anh thì hi sinh và em gái thì biết ơn, chúc gia đình mình mãi tuyệt vời thế này nhé"

Theo Phương Linh (Saostar.vn)